Sơn Tùng M-TP viết ca khúc tặng Quốc Thiên

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 08/03/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Sơn Tùng M-TP đã viết ca khúc và động viên Quốc Thiên hát Rap trong ca khúc mới.

Quốc Thiên vừa cho ra mắt single Gió cuốn em đi, mở một năm đầy hứa hẹn với nhiều dự định lớn. 
Single này ra đời đánh dấu lần đầu tiên Quốc Thiên hợp tác với Sơn Tùng M-TP. Đây cũng là cách mà chàng ca s Lạc làm mới những sản phẩm âm nhạc của mình khi kết hợp với các tài năng trẻ
Quốc Thiên
'Ca khúc này được Sơn Tùng M-TP viết riêng cho Quốc Thiên dựa trên câu chuyện thật của chính mình. Đó là một mối tình đầy kỷ niệm, rất yêu nhau và hạnh phúc cho đến một ngày người yêu phản bội mình để đến với một người khác.
Bản thân mình không lường trước được điều đó chỉ vì quá tin tưởng nhau. Vì vây, Thiên hụt hẫng và buồn rất nhiều.', Quốc Thiên chia sẻ những gì đã qua.
Sản phẩm này được xem là một kỷ niệm của cả Quốc Thiên Và Sơn Tùng M-TP. Để có bài hát hoàn chỉnh, cả hai đã phải làm việc rất chăm chỉ, nhất là ở khâu thu âm. 
Quốc Thiên
Phải mất nguyên một ngày, Quốc Thiên lẫn Sơn Tùng M-TP mới hài lòng với bản thu của mình. Lý giải cho cơ duyên của sự hợp tác thú vị này, quán quân Vietnam Idol nói thêm:
'Năm 20 tuổi, Thiên đã có được thành công đầu tiên, đó là ngôi vị quán quân Vietnam Idol cho nên bản thân Thiên thấy cột mốc tuổi 20 đánh dấu chặng đường rất quan trọng trong sự nghiệp ca sỹ. 
Trung hợp năm nay Sơn Tùng M-TP cũng vừa 20 tuổi và đang có những thành công bước đầu trong showbiz. Thế nên, Thiên rất hào hứng với sự hợp tác này. Chúng tôi có cùng xuất phát điểm từ lứa tuổi 20 và tạo nên những dấu ấn riêng nhất định'.
Single Gió cuốn em đi là một bước khởi đầu năm 2014 khá quan trọng bởi nó đánh dấu cho nhiều sự thay đổi và dự định lớn trong năm nay của Quốc Thiên. 
Quốc Thiên
Một điểm đánh chú ý trong single này là lần đầu tiên chàng ca sLạc sẽ đọc rap trong chính sản phẩm của mình nhờ có sự động viên của Sơn Tùng M-TP. Tuy là lần đầu nhưng 'Thiên đã làm được và cảm thấy rất thú vị'.
Năm năm kể từ sau thành công của Vietnam Idol, Quốc Thiên vẫn luôn giữ được vị trí trong lòng người hâm mộ, luôn cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản cho những đứa con tinh thần của mình.
Gió cuốn em đi sẽ là sản phẩm mở ra một năm đầy hứa hẹn và nhiều kế hoạch phải hoàn thành với Quốc Thiên.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !