Sơn Tùng M-TP tung album đầu tiên sau 5 năm ca hát
  • Zalo

Sơn Tùng M-TP tung album đầu tiên sau 5 năm ca hát

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 20/03/2017 07:15:00 +07:00

Không chọn ra MV ca nhạc, lần này Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt album đầu tiên sau hành trình 5 năm ca hát của mình.

Album đầu tay của Sơn Tùng M-TP mang tên m-tp M-TP. Chia sẻ về cái tên này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tên album m-tp M-TP thể hiện quá trình phát triển của tôi qua năm tháng, Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay đã trưởng thành.

Như mọi người nhìn thấy trong poster chữ "m-tp" đầu tiên với nền màu tối là Sơn Tùng M-TP của thuở mới vào nghề với nhiều sóng gió. Từ những khó khăn, thử thách đó đã giúp Sơn Tùng M-TP trưởng thành, mạnh mẽ. Đó là lý do có chữ "M-TP" sáng bóng phía sau”.

Không chỉ vậy, bầu trời phía sau tên album tượng trưng cho Sky, những người đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công của Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay.

sơn tùng mtp ra album đầu tiên

 Poster chính thức album đầu tiên của Sơn Tùng M-TP.

Album đầu tiên của Sơn Tùng M-TP đánh dấu cột mốc 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của nam ca sĩ. Album sẽ bao gồm 18 ca khúc được tổng hợp từ chính đoạn đường dài mà giọng ca Nơi này có anh đã trải qua. Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng làm mới một vài ca khúc mà nam ca sĩ tâm đắc nhằm tạo nên sự bất ngờ cho khán giả.

sơn tùng mtp ra album đầu tay

 

Đặc biệt, lần này, Sơn Tùng M-TP cũng dành hai ngày để ký tặng cho fan hâm mộ tại TP. Hồ Chí Minh (1/4/2017) và Hà Nội (8/4/2017). Trước khi giới thiệu album đầu tay, Sơn Tùng M-TP sẽ có một buổi họp fan tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 300 khán giả hâm mộ.

sơn tùng mtp ra album

Trong tháng 4, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức buổi ký tặng cho fan.

Nam ca sĩ sẽ trình diễn các bài hits của mình để gửi tặng đến những người đã luôn luôn ủng hộ anh tại một sân khấu được đầu tư chỉn chu và tốt nhất ở mức có thể. Thêm vào đó, với phong cách thời trang cá tính của mình, Sơn Tùng M-TP vinh dự trở thành một trong những khách mời đặc biệt của Tokyo fashion week 2017.

sơn tùng mtp ra album đầu tiên sau  5 năm ca hát

 

Video: Trailer giới thiệu album đầu tiên của Sơn Tùng M-TP sau 5 năm ca hát

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sơn Tùng M-TP tung album đầu tiên sau 5 năm ca hát" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin