Sơn Tùng M-TP thích thú khi nhận quà đặc biệt từ fan Nha Trang
  • Zalo

Sơn Tùng M-TP thích thú khi nhận quà đặc biệt từ fan Nha Trang

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/05/2016 04:18:00 +07:00

(VTC News) - Khi vừa đến sân bay Cam Ranh, Sơn Tùng M-TP vô cùng bất ngờ khi thấy nhiều fan đã đứng chờ sẵn.

(VTC News) - Khi vừa đến sân bay Cam Ranh, Sơn Tùng M-TP vô cùng bất ngờ khi thấy nhiều fan đã đứng chờ sẵn.

Sơn Tùng M-TP có mặt biểu diễn trong chương trình dành cho các bạn sinh viên và khán giả trẻ của thành phố Nha Trang.

Thời gian gần đây, nam ca sỹ gần như không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mà chỉ xuất hiện ở các show diễn đã nhận lịch từ trước.

 
Dù vậy, sức hút của Sơn Tùng M-TP vẫn không hề giảm sút khi có nhiều fan đã ra tận sân bay Cam Ranh để chào đón nam ca sỹ đến biểu diễn tại thành phố biển.

 
 
Khi vừa đến sân bay Cam Ranh, Sơn Tùng M-TP vô cùng bất ngờ khi thấy nhiều fan đã đứng chờ sẵn. Sau một vài phút, Sơn Tùng nhanh chóng cười chào và đứng lại chụp ảnh kỉ niệm cùng fan. Nam ca sỹ còn rất thích thú khi nhận được những món quà dễ thương mà fan Nha Trang dành tặng cho mình. 

 
 
Mặc dù thời tiết cả nước đang nắng nóng nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn diện đồ kín khi ra sân bay. Ngay sau khi về đến thành phố Nha Trang, Sơn Tùng M-TP dành cả buổi chiều nghỉ ngơi trong khách sạn để chuẩn bị cho buổi biểu diễn vào tối cùng ngày. 

 
 
 
Xuất hiện cuối chương trình, Sơn Tùng M-TP khiến cả trường Đại học Nha Trang như muốn bùng nổ khi diện trang phục trắng độc và cá tính. Nam ca sỹ lần lượt biểu diễn các bản hit đình đám của mình như: Nắng Ấm Xa Dần, Cơn Mưa Ngang Qua, Chắc Ai Đó Sẽ Về... trong sự hòa giọng của gần 15.000 khán giả.

 
 
Khi Sơn Tùng M-TP xuống bên dưới để giao lưu, đội bảo vệ đã phải làm việc cật lực trước sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên và khán giả. Theo tiết lộ của Sơn Tùng M-TP, anh đang trong giai đoạn hoàn thành sản phẩm mới và sẽ cho ra mắt tầm tháng 8 năm nay.

 

Chu Nguyên, Hình ảnh: Duy Anh - Vân Anh


Bạn có cảm nghĩ gì về "Sơn Tùng M-TP thích thú khi nhận quà đặc biệt từ fan Nha Trang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin