Sơn Tùng M-TP phát ngôn gây tranh cãi, người trong cuộc nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/09/2018 18:19:00 +07:00

Một trong hai cô gái được nhắc đến trong phát ngôn của giọng ca "Chạy ngay đi" đã lên tiếng trước ồn ào này.

Những ngày qua, Sơn Tùng M-TP gây ồn ào khi nhận hàng loạt chỉ trích từ fan quốc tế vì bị cho là đang xúc phạm ngoại hình người khác. Cụ thể, nam ca sĩ đã hỏi ai là người mập nhất trong tấm ảnh do mình đăng tải. Trước ồn ào này, một trong 2 nhân viên có ngoại hình mũm mĩm xuất hiện trong tấm ảnh đã lên tiếng.

Cô chia sẻ, bản thân cảm thấy rất may mắn vì được quen biết Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ đã dạy cô ấy tự tin, biết yêu bản thân mình và xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Có thể thấy, phát ngôn gây tranh cãi của giọng ca Chạy ngay đi chỉ đơn thuần là đùa giỡn với nhân viên của mình chứ không hề có ác ý.

son tung mtp bi chi trich

 Một trong 2 cô gái xuất hiện trong tấm ảnh của Sơn Tùng M-TP lên tiếng trước ồn ào nam ca sĩ bị fan quốc tế chỉ trích.

Là một nghệ sĩ trẻ có sự ảnh hưởng nhất định và được nhiều khán giả quốc tế biết đến, mọi hành động của Sơn Tùng M-TP đều thu hút rất nhiều sự chú ý. Cụ thể, giọng ca Chạy ngay đi đăng tải hình ảnh trong hậu trường kèm chú thích: "Ai béo nhất trong tấm ảnh này, bạn hãy nói ra sự thật đi, đừng sợ sẽ làm ai tổn thương!". Ngay lập tức, nam ca sĩ nhận hàng loạt chỉ trích.

Đa số fan quốc tế đều cho rằng, giọng ca Chạy ngay đi đang xúc phạm ngoại hình người khác (body shaming), khiến cho 2 cô gái có ngoại hình khá mũm mĩm trong ảnh bị tổn thương. Ở nước ngoài, việc bàn luận về thân hình của người khác là vấn đề nhạy cảm, không được ủng hộ nên câu nói đùa của Sơn Tùng M-TP khiến anh trở thành tâm điểm "ném đá".

son tung bi chi trich (1)

Hình ảnh và câu nói đùa gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TP.

Minh Tuấn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !