Sơn Tùng M-TP ngọt ngào bên ‘bạn gái’ dịp Valentine

(VTC News) - Nam ca sĩ đã khiến nhiều người ghen tị với những khung hình đậm chất lãng mạn trong MV "Nơi này có anh".

Lựa chọn câu chuyện tình yêu để gửi gắm tình cảm của mình đến những người yêu quý đó là một quyết định rất sáng tạo của Sơn Tùng M-TP. Câu chuyện trong MV Nơi này có anh đặc tả lại những cảm xúc bình dị nhất của một cặp đôi yêu nhau.

Son Tung M-TP ngot ngao ben ‘ban gai’ dip Valentine hinh anh 1

 

Nguồn cảm hứng và cũng là thông điệp chính mà Sơn Tùng muốn gửi gắm chính là “Nắm tay anh đi khắp thế gian”. Vì vậy, trong MV chàng trai luôn dành cho cô gái những cử chỉ thân mật mà bất cứ cô gái nào cũng muốn người yêu làm cho mình như đeo ba lô giúp, cột dây giày…. Những hành động dù là nhỏ những đủ hể hiện tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái.

Son Tung M-TP ngot ngao ben ‘ban gai’ dip Valentine hinh anh 2

 

Son Tung M-TP ngot ngao ben ‘ban gai’ dip Valentine hinh anh 3

Như đã chia sẻ từ đầu, MV Nơi này có anh là một sản phẩm mà Sơn Tùng muốn dành tặng đến Fan cho nên nhân vật nữ chính trong MV chính là đại diện cho những người yêu quý nam ca sĩ.

Son Tung M-TP ngot ngao ben ‘ban gai’ dip Valentine hinh anh 4

 

Thông qua câu chuyện trong MV, Sơn Tùng cũng muốn gửi một lời tri ân đến tất cả những người yêu quý và luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Hình ảnh chiếc khinh khí cầu bay lên vào cuối MV chính là lời “tỏ tình” mà Sơn Tùng dành đến tất cả mọi người trong dịp valentine.

Son Tung M-TP ngot ngao ben ‘ban gai’ dip Valentine hinh anh 5

 

Ngoài ra để tạo sự gần gũi cho người xem cũng như cảm nhận mình chính là một phần trong MV Nơi này có anh, Sơn Tùng và đạo diễn Gin Trần quyết định chọn góc nhìn trong Mv là góc nhìn của người thứ 3 và góc nhìn của nhân vật nữ.

Son Tung M-TP ngot ngao ben ‘ban gai’ dip Valentine hinh anh 6

 

Son Tung M-TP ngot ngao ben ‘ban gai’ dip Valentine hinh anh 7

 

Sau MV Nơi này có anh, Sơn Tùng và ekip cũng chuẩn bị bắt tay vào chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới. 2017 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tích cực của nam ca sĩ sau những tin vui dồn dập vào dịp cuối năm.

Video: MV đậm chất ngôn tình của Sơn Tùng M-TP

>>> Đọc thêm: Sơn Tùng M-TP sang tận Hàn Quốc quay MV 'đốn tim' fans

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa