• Zalo

Sơn Tùng M-TP: 'Làm thiên sứ không nhất thiết phải to cao, vạm vỡ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/06/2017 11:44:00 +07:00

Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ về vai diễn trong lần quay trở lại với phim ảnh của mình kể từ sau “Chàng trai năm ấy”.

Tối 28/6, phim ngắn Âm bản của đạo diễn Lê Thanh Sơn đã chính thức ra mắt khán giả. Ngay từ những ngày đầu, bộ phim đã tạo được sự chú ý khi có nam chính là Sơn Tùng M-TP đóng cặp cùng Kiều Trinh, hơn nữa lại là một bộ phim ngôn tình thời thanh xuân của tuổi học trò nên đã khiến nhiều người đặt kỳ vọng.

Video: Phim ngắn “Âm bản” với sự tham gia của Sơn Tùng M-TP và Kiều Trinh

5

Sơn Tùng M-TP và Kiều Trinh.

7 3

Đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Phim ngắn Âm bản lấy cảm hứng từ nhân vật Phương Xù trong Em chưa 18 - vai diễn của Kiều Trinh tạo nhiều ấn tượng cho khán giả và cũng là tuyến nhân vật khiến người xem tiếc nuối vì vẫn còn có thể khai thác được nhiều hơn nữa về tính cách đặc biệt của cô gái này.

12 5

Cặp đôi diễn viên chính chia sẻ trong buổi ra mắt.

Vì vậy đạo diễn Lê Thanh Sơn đã viết một phần ngoại truyện mang tên Âm bản dành riêng cho Phương xù. Bộ phim nằm ngoài câu chuyện của Em chưa 18, xoáy vào thời học sinh của cô gái trẻ Phương xù luôn có những suy nghĩ, tư duy khác biệt với tất cả mọi người.

Ở bên cạnh cô chỉ có duy nhất một chàng thiên sứ điển trai tên Sơn Tùng (do Sơn Tùng M-TP thủ vai), cũng là người dẫn dắt toàn bộ câu chuyện trong bộ phim lần này. Nhìn ra được những khúc mắc của cô bạn tâm giao, thiên sứ Sơn Tùng không chỉ túc trực bên cạnh cô gái 24/24 mà còn là người giúp cô mở rộng tầm nhìn, cởi mở hơn với tất cả mọi người.

19 9

 

Về vai diễn thiên sứ, Sơn Tùng cho biết: “Người ta hay có những hình tượng về thiên sứ nhất định và thường sẽ nghĩ đến hình ảnh chàng trai to cao, vạm vỡ. Mà to cao là không đúng với Tùng rồi (cười).

Thế nên trước khi quay phim, Tùng đã cùng anh Sơn ngồi bàn bạc về hình ảnh chàng thiên sứ sao cho phù hợp nhất, gần gũi và thật nhất với khán giả, để khi xem phim khán giả sẽ thấy một người anh, người bạn tâm giao như ngoài đời thực chứ không phải những hình ảnh cao siêu, xa vời”.

14 7

 

15 8

Ê kíp thực hiện bộ phim "Âm bản".

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều