Sơn Tùng M-TP: Không nghĩ đến việc sang Mỹ, muốn đứng cùng nghệ sĩ quốc tế vì lý do này
  • Zalo

Sơn Tùng M-TP: Không nghĩ đến việc sang Mỹ, muốn đứng cùng nghệ sĩ quốc tế vì lý do này

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/07/2019 20:22:00 +07:00

Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình và bày tỏ về ước mơ lớn anh đang muốn thực hiện.

Sáng 10/7, Sơn Tùng M-TP có buổi họp báo ra măt Sky tour 2019. Đây là chuỗi đêm nhạc diễn ra tại 3 tỉnh thành lớn của Việt Nam và đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình âm nhạc của nam ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP từng biểu diễn nhiều sân khấu, tổ chức các liveshow bùng nổ, nhưng đằng sau đó, anh đều mong muốn mình còn làm được nhiều hơn, không bao giờ cho phép mình cảm thấy mọi thứ đã hoàn hảo. Vì thế, tour diễn lần này tiếp tục là nơi để anh trải nghiệm âm nhạc của bản thân theo cách mới, là không gian riêng để thoải mái thể hiện sức sáng tạo.

sontungmtp (3) 3

Sơn Tùng M-TP.

Trong buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP nhận được câu hỏi về việc Mỹ tiến, nhất là sau thành công của MV Hãy trao cho anh kết hợp cùng rapper nổi tiếng Snoop Dogg khi lọt top trending nhiều quốc gia trên thế giới.

Nam ca sĩ chia sẻ, bản thân anh không nghĩ đến 2 chữ "Mỹ tiến" khi làm MV Hãy trao cho anh. Những thứ nam ca sĩ làm lớn lao hơn suy nghĩ của anh rất nhiều, không đơn thuần chỉ là cái tên Sơn Tùng M-TP hay vị trí của anh.

"Thứ tôi nhìn vào là cùng mọi người biến giấc mơ thành sự thật. Tôi rất vui khi mình có thể đưa một bàn tay đẩy quả bóng lên cao với những người xung quanh. Đó mới là thứ tôi nhìn vào chứ không phải là Mỹ tiến hay bất cứ đâu. Tôi nhìn vào ngôn ngữ Việt Nam, nhìn vào người Việt Nam vốn rất giỏi" - nam ca sĩ bộc bạch.

Sơn Tùng M-TP cũng thẳng thắn chia sẻ, Việt Nam không có trên bản đồ âm nhạc thế giới nên anh rất muốn được đứng cùng các nghệ sĩ quốc tế, nói với họ rằng đất nước của mình cũng có nhiều nghệ sĩ tài năng nên hãy chú ý đến Việt Nam.

sontungmtp (2)

 

Trong tour diễn lần này, nam ca sĩ sẽ trình bày nhiều ca khúc, từ những bản hit cũ đến các ca khúc mới. Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần, nhà sản xuất âm nhạc Onionn là những khách mời sẽ tham gia đêm diễn.

“Họ là một trong những người tôi cực kì ngưỡng mộ, không chỉ vì tài năng mà còn về cả cách làm việc và tính cách kể từ khi tôi còn học cấp 3. Tôi thấy chính bản thân mình trong cách họ sản xuất âm nhạc và gửi gắm tinh thần vào từng ca khúc” – Sơn Tùng M-TP chia sẻ về dàn khách mời.

Trước câu hỏi vì sao không tổ chức một liveshow riêng mà lại thực hiện tour diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời, Sơn Tùng M-TP giải thích: “Khi muốn chinh phục những điều lớn hơn trong công việc, bản thân mỗi người đều phải có một kế hoạch riêng.

Tôi nghĩ mình đang làm việc với nhịp độ phù hợp rồi. Bên cạnh đó, tôi lớn lên từ cộng đồng Underground và trưởng thành từ âm nhạc đường phố, tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ những anh chị nghệ sĩ ấy”.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sơn Tùng M-TP: Không nghĩ đến việc sang Mỹ, muốn đứng cùng nghệ sĩ quốc tế vì lý do này" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin