Sơn Tùng M-TP gây sốt khi trổ tài nói tiếng Anh

(VTC News) - Sơn Tùng M-TP gây sốt cộng đồng mạng khi chia sẻ cảm xúc của mình đến fan hâm mộ quốc tế bằng tiếng Anh qua đoạn video giới thiệu cho 1 sự kiện.

Sau thành công của buổi họp fan hoành tráng tại Hàn Quốc và hai buổi ký tặng album đầu tay, Sơn Tùng M-TP tiếp tục hành trình chinh phục quốc tế khi trở thành đại diện của Việt Nam góp mặt trong sự kiện Viral Fest Asia 2017 tại Thái Lan vào đầu tháng 6. Chương trình có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản...

Son Tung M-TP gay sot khi tro tai noi tieng Anh hinh anh 1

 

Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục gây sốt cộng đồng khi gửi lời chào và chia sẻ cảm xúc của mình đến fan hâm mộ quốc tế bằng tiếng Anh qua đoạn video giới thiệu. Khán giả không khỏi bất ngờ với khả năng giao tiếp tiếng Anh của nam ca sĩ.

Video: Sơn Tùng M-TP trổ tài nói tiếng Anh với fan quốc tế

Góp mặt trong sự kiện âm nhạc hoành tráng này, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn những ca khúc hit đình đám của mình từng gây chú ý trong nước và quốc tế. Đây là một trong những lần hiếm hoi, Sơn Tùng đồng ý góp mặt trong một sự kiện âm nhạc mang tầm quốc tế nên màn trình diễn của anh đang rất được truyền thông và người hâm mộ chú ý.

Son Tung M-TP gay sot khi tro tai noi tieng Anh hinh anh 2

 

“Nền âm nhạc của Việt Nam chúng ta có một khoảng cách rất xa so với các nước trong khu vực châu Á. Vì vậy, nghệ sĩ Việt Nam khi bước chân ra biển lớn thường thiệt thòi so với người khác.

Tùng ước mơ có một ngày, các sản phẩm âm nhạc của Việt Nam sẽ được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến. Muốn được như thế, không còn cách nào khác là chúng ta phải tham gia những sự kiện âm nhạc lớn trong khu vực.

Khi nhận được lời mời của ban tổ chức Viral Fest Asia 2017, Tùng thấy đây là một cơ hội để quảng bá nền âm nhạc Việt Nam đến với đông đảo bạn bè châu Á nên Tùng quyết định tham gia. Mặt khác, đứng chung sân khấu với những ngôi sao tầm cỡ châu Á cũng sẽ giúp bản thân Tùng học hỏi được nhiều hơn từ họ.

Tùng hi vọng thông qua sự kiện nay sẽ giúp khán giả quốc tế hiểu hơn về Việt Nam. Tùng chỉ muốn nói rằng, Tùng tự hào là một ca sĩ Việt Nam”, nam ca sĩ chia sẻ.

Son Tung M-TP gay sot khi tro tai noi tieng Anh hinh anh 3

 

Với những hoạt động liên tục của mình từ cuối năm 2016 đến nay, Sơn Tùng M-TP đã và đang chứng minh sức hút hàng đầu của mình trong showbiz. Sau sự kiện Viral Fest Asia 2017, nam ca sĩ sẽ tiếp tục giới thiệu những dự án khác của mình.

>>> Đọc thêm: Sơn Tùng M-TP lần đầu khoe tài ảo thuật trên sân khấu

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU