Sơn Tùng M-TP đội mũ len nhí nhảnh đi tập nhạc

(VTC News) - Sơn Tùng M-TP cùng dàn nghệ sỹ Việt đã có buổi tổng duyệt trước Lễ hội âm nhạc đặc biệt chào năm mới- Yamaha Countdown 2015.

Trong Lễ hội âm nhạc đặc biệt chào năm mới - Yamaha Countdown 2015, Sơn Tùng M-TP sẽ biểu diễn 3 ca khúc ‘hit’ rất được yêu thích thời gian qua: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang quaChắc ai đó sẽ về- hit mới nhất trong bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy.

Trong buổi tổng duyệt, Sơn Tùng M-TP thu hút với trang phục năng động, khỏe khoắn: Áo khoác da, áo len và quần jean. Chàng ca sỹ còn đội một chiếc mũ len cùng màu áo để tránh cái lạnh của Hà Nội.

Ngoài Sơn Tùng M-TP, nhóm nhạc Rock đình đám Microwave cũng góp mặt sớm trong buổi tổng duyệt. Với loạt ca khúc Không Tên, Tìm lại, Bão đêm, Chỉ là giấc mơ, các thành viên của Microwave hứa hẹn sẽ “đốt cháy” không gian đêm nhạc chào năm mới, khiến khán giả không thể đứng yên.

Sơn Tùng hát Em của ngày hôm qua:

Ngoài ra, vũ đoàn Hoàng Thông với các bài nhảy sôi động, đẹp mắt cũng góp mặt trong buổi tổng duyệt hôm qua.

Tại Quảng trường Cách mạng tháng 8- Nhà hát lớn Hà Nội, một sân khấu ngoài trời hoành tráng, độc đáo với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình chiếu công nghệ cao nhất được thiết kế trong Lễ hội âm nhạc chào năm mới - Yamaha Countdownt 2015 cũng vừa được hé lộ với khán giả.

Đạo diễn chương trình cho biết, ý tưởng dàn dựng sân khấu 3 tầng lần này nhằm tạo sự sự tương tác, linh hoạt lớn nhất giữa các nghệ sĩ và hàng trăm ngàn khán giả tham gia Lễ hội.


Các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Phương Vy, Mai Chí Công, MC Trấn Thành, nhóm nhạc 365, PAK band, DJ Jonathan Glaser, DJ Touliver , Rapper Mr.A, vận động viên vô địch tâng bóng nghệ thuật toàn châu Á 2013- Đỗ Kim Phúc, NSƯT Quốc Hưng, Hợp xướng & Dàn múa Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam cũng hứa hẹn sẽ mang tới những phần trình diễn bùng nổ nhất trong Lễ hội âm nhạc chào năm mới- Yamaha Countdown 2015.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra lúc 20h30’ tối 31/12 và kết thúc lúc 00h30’ ngày 1/1/2015 tại Quảng trường Cách mạng tháng 8- Nhà hát lớn Hà Nội.

Phần 1 của chương trình- Hào khí Thăng Long sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HN1 từ lúc 20h30 đến 21h15.  Phần 2 của chương trình- Tiếp nối một huyền thoại, Kết nối đam mê sẽ được truyền hình trực tiếp từ 21h45’ đến 00h15’ trên kênh Thể thao TV".


Clip Sơn Tùng thể hiện Chắc ai đó sẽ về beat mới:


Sơn Tùng hát Cơn mưa ngang qua:


An My

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN