Sơn Tùng M-TP cho học trò của Đoan Trang – Thanh Bạch hát miễn phí ‘Lạc trôi’

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/07/2017 11:52:00 +07:00

Thay vì nhận 25 triệu đồng tiền tác quyền thể hiện ca khúc, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã cho hai thí sinh của Đoan Trang – Thanh Bạch hát miễn phí ca khúc “Lạc trôi”.

Cặp HLV Đoan Trang – Thanh Bạch sẽ thử thách học trò trong show truyền hình bằng ca khúc Lạc trôi – ca khúc hit đình đám của ca sĩ Sơn Tùng M-TP từng thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

MBI_7295

Sơn Tùng M-TP cho học trò của Đoan Trang - Thanh Bạch hát miễn phí ca khúc "Lạc trôi".

huyen-trang-ngoc-thanh-2-1500270615280 5

 Hai bé Huyền Trang – Ngọc Thanh sẽ thể hiện bài hát này trong một phiên bản mới với phần dàn dựng cực thú vị.

Video: Trailer tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca nhí"

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Thanh Bạch, đây là ca khúc độc quyền của Sơn Tùng nên việc liên hệ xin tác quyền ban đầu khá khó khăn. “Phía ê kíp của Sơn Tùng đồng ý cho hát với mức phí lên đến 25 triệu đồng. Chết rồi, số tiền này cũng không nhỏ, biết làm sao đây” - nghệ sĩ Thanh Bạch lo lắng.

Tuy nhiên, điều may mắn là khi biết rằng ca khúc này được xin tác quyền để hai học trò nhí của Đoan Trang – Thanh Bạch dự thi, Sơn Tùng M-TP đã hào phóng cho hát miễn phí. Một điều trùng hợp thú vị được nghệ sĩ Thanh Bạch tiết lộ là cô giáo dạy nhạc của Sơn Tùng cũng là cô giáo dạy nhạc cho cô bé Huyền Trang ở Thái Bình.

TSM_8949 3

Đoan Trang - Thanh Bạch.

Với lựa chọn này, ca sĩ Đoan Trang chia sẻ đây sẽ là một thử thách khó "nhằn" dành cho học trò vì “nhạc của Sơn Tùng rất khó hát”. Nữ ca sĩ cũng rất xúc động với hành động của Sơn Tùng M-TP và dành lời cảm ơn chân thành đến nam ca sĩ vì “đã quý mến Đoan Trang – Thanh Bạch”.

TSM_8879

Bên cạnh đó, một tin vui dành cho fan của đội Cẩm Ly – Đại Nghĩa là chị Tư sẽ quay lại trong tập 9 này sau một thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh phải nhờ em gái Minh Tuyết ngồi thay.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn