Sơn Tùng M-TP chiều lòng khán giả, tổ chức họp fan tại Hà Nội
  • Zalo

Sơn Tùng M-TP chiều lòng khán giả, tổ chức họp fan tại Hà Nội

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/06/2017 07:03:00 +07:00

Sau một thời gian dài khiến fan Hà Nội chờ đợi, Sơn Tùng M-TP quyết định tổ chức họp fan Thủ đô nhân dịp sinh nhật của mình.

Sau thành công vang dội với màn trình diễn tại đại nhạc hội Viral Fest Asia ở Thái Lan, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi quyết định thực hiện buổi họp fan vào ngày 8/7/2017 tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

rtyu 7

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp fan tại Hà Nội.

Đây được xem là sự kiện mà nam ca sĩ dành tặng đến người hâm mộ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nhân dịp sinh nhật của mình. Sơn Tùng M-TP cho biết, đã rất lâu fan Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chưa có dịp gặp gỡ anh và giao lưu với nhau. Cho nên, nam ca sĩ quyết định thực hiện họp fan tại Hà Nội để thỏa lòng chờ đợi của khán giả lâu nay.

MBI_9644

 

Trong sự kiện họp fan lần này, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn những bản hit theo phong cách mới để gửi tặng khán giả có mặt cũng như có những giây phút giao lưu, chia sẻ thân mật cùng fan. Số vé dự kiến phát hành cho chương trình này là 5000 vé, mở bán chính thức vào ngày 23/6 thông qua một ứng dụng ví điện tử.

MBI_9700 3

 

“Mỗi năm vào dịp sinh nhật, Tùng luôn muốn tổ chức những sự kiện để gặp gỡ, chia vui cùng người hâm mộ. Bởi Tùng nghĩ sinh nhật là một dịp đặc biệt, là một ngày vui và những niềm vui sẽ trọn vẹn hơn nếu chúng ta chia sẻ cùng mọi người.

Vì vậy, Tùng và ê kíp quyết định thực hiện họp fan tại Hà Nội. Hy vọng mọi người sẽ có một ngày thật vui với Tùng, cùng hát, cùng chơi và cùng chia sẻ niềm vui”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

MBI_9887a 5

 

MBI_9894 6

 

Video: Sơn Tùng M-TP biểu diễn tại Thái Lan

Sau buổi họp fan của Sơn Tùng M-TP tại Hà Nội, nam ca sĩ sẽ tiếp tục chuẩn bị cho các dự án khác của mình để sớm ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Với lịch trình làm việc dày đặc trong nửa đầu năm 2017, Sơn Tùng M-TP đã liên tục trình làng những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang cả trong và ngoài nước như Lạc trôi, Nơi này có em… như một lời khẳng định đam mê nghề nghiệp với người hâm mộ.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sơn Tùng M-TP chiều lòng khán giả, tổ chức họp fan tại Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin