Sơn Tùng M-TP chiều fan thể hiện vũ đạo không giống ai
  • Zalo

Sơn Tùng M-TP chiều fan thể hiện vũ đạo không giống ai

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 12/06/2016 13:16:00 +07:00

Chiều lòng fan, Sơn Tùng M-TP thực hiện các vũ đạo độc lạ, không đụng hàng bất kỳ ai từ trước đến nay trong các trò chơi vui nhộn.

Sơn Tùng M-TP  tham gia tour diễn Mùa hè không độ tại Hà Nội vào chiều 11/6. Nam ca sĩ sinh năm 1994 đã dành cho sinh viên Thủ đô bất ngờ khi xuất hiện từ sớm và tham gia các trò chơi cùng những bạn trẻ. 

Trước đó, hàng nghìn người hâm mộ của nam ca sĩ gốc Thái Bình đã đứng đợi anh từ cổng trường. Đáp lại tình cảm của fan, Sơn Tùng M-TP nhiệt tình tham gia các trò chơi, chiều theo những yêu cầu của đám đông. 

 Sơn Tùng M-TP có những biểu cảm ngộ nghĩnh khi xuất hiện trước hàng nghìn sinh viên. 

Ở trò chơi nhảy theo nhạc, giọng ca điển trai chiều fan hết cỡ khi thực hiện các động tác phá cách, không đụng hàng với bất kỳ ai. Sự nhiệt tình của anh đã khiến giới trẻ Hà Nội cuồng nhiệt theo. 

Hàng nghìn bạn trẻ thích thú trước "đường cong" hiếm thấy của Sơn Tùng M-TP. Những hình ảnh đặc biệt này được Phạm Quỳnh Anh ghi lại và đưa lên mạng để fan của anh trên khắp nơi theo dõi. 

Không chỉ vậy, giọng ca Không phải dạng vừa đâu còn hào hứng chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ suốt cả buổi chiều dưới cái nắng gay gắt. 

Khác với hình ảnh lạnh lùng trên sân khấu hay ở các sự kiện, Sơn Tùng M-TP gần gũi và thoải mái khi xuất hiện trong các đêm nhạc dành cho giới trẻ. Nam ca sĩ cũng nổi tiếng trong việc lấy lòng fan. 

Cuối buổi giao lưu, Sơn Tùng M-TP thể hiện một loạt các ca khúc: Như ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm qua... cùng dàn "đồng thanh" là các bạn sinh viên. 

Những bạn trẻ cũng bất chấp thời tiết oi bức để có cơ hội đến gần thần tượng. Biểu ngữ và bảng hiệu ngập tràn dưới sân khấu để cổ vũ cho nam ca sĩ 22 tuổi. 

Phạm Quỳnh Anh trong vai trò nhà sản xuất đã khuấy động bầu không khí bằng những ca khúc sôi động. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sơn Tùng M-TP chiều fan thể hiện vũ đạo không giống ai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin