• Zalo

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới

Sao Việt Thứ Tư, 01/01/2020 11:28:31 +07:00
(VTC News) -

Hơn 70.000 người có mặt, hòa chung không khí lễ hội đón mừng năm mới với các nghệ sĩ.

Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 với chủ đề “Cộng đồng chung – Tương lai chung – Ngôi nhà chung” vừa diễn ra với sự tham gia của hơn 70.000 khán giả. Lễ hội này đề cao tinh thần tôn trọng sự khác biệt trong âm nhạc nên các tiết mục cũng đa dạng nhiều thể loại, từ rap, hip hop cho đến Pop…

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 1

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC dẫn dắt sự kiện.

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 2

Chương trình mang đến nhiều tiết mục đẹp mắt và ấn tượng gây phấn khích cho khán giả.

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 3

Phan Mạnh Quỳnh mang cả chợ nổi miền Tây lên sân khấu để trình diễn bản hit “Đi để trở về”. Một điều đặc biệt là khi vừa bắt đầu tiết mục, hàng nghìn khán giả có mặt ở sân khấu đều nhận được tin nhắn: “Bạn đã đặt vé chưa? Tết này về sớm nhé”, tiếp đến là giọng hát của nam ca sĩ vang lên khiến nhiều người xúc động.

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 4

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ, ca khúc này là lời nhắc nhở về giá trị gia đình trong dịp Tết, rằng hãy cứ về quây quần bên gia đình, công việc để ngày mai tiếp tục vì chúng ta vẫn còn trẻ, còn nhiều ngày để đi và làm hết những thứ bản thân mong muốn. “Là một ca sĩ, lịch diễn bận rộn trong những ngày Tết, không về sớm đón Tết cùng gia đình, Quỳnh rất trân trọng thời gian Tết được ở bên gia đình. Những ngày sát Tết, lòng mình càng thêm nôn nao. Ngay thềm năm mới, như tinh thần của bài hát này, Quỳnh hy vọng Tết này mọi người về nhà sớm, vì khi bạn về chính bạn là người mang Tết về nhà. Tết này, Quỳnh cũng muốn mang Tết về sớm hơn, chuẩn bị mâm cơm cuối năm và đón giao thừa bên cạnh gia đình” – nam ca sĩ chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 5

Là cái tên được chờ đợi của show diễn, Sơn Tùng M-TP khiến bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của mình. Trình diễn loạt hit quen thuộc của mình như “Chạy ngay đi”, “Lạc trôi”, “Hãy trao cho anh”… nam ca sĩ liên tục khuấy động sân khấu bằng vũ đạo điêu luyện.

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 6

Nghệ sĩ Thanh Bùi bất ngờ xuất hiện cùng hơn 30 tài năng đủ mọi lứa tuổi với bài hát mới “Việt Nam tôi”. Sau rất nhiều năm lui về hậu trường, hoạt động như một nhà ủng hộ nghệ thuật, sáng lập và kết nối giáo dục sáng tạo, Thanh Bùi lần đầu tiên giới thiệu ca khúc mới do chính anh sáng tác, kết hợp công nghệ trình diễn AR đặc sắc cùng cộng đồng chào đón ra thập kỷ mới. “Các nghệ sĩ Việt năm qua thể hiện sự tự tin khám phá thế giới, phá bỏ giới hạn sáng tạo. Bằng đam mê và chất riêng, họ trở thành những gương mặt đại diện dòng nhạc của mình. Thanh rất tự hào vì lễ hội lần này hội tụ sự cộng hưởng đa dạng từ những nghệ sĩ hàng đầu nỗ lực mang âm nhạc Việt Nam ra thế giới, ghi nhận những phát triển nghệ thuật đáng tự hào của Việt Nam, kết nối cộng đồng chung tay lan tỏa những thông điệp bền vững, tích cực, tươi mới” - nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 7

 

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 8

Võ Hạ Trâm khoe giọng hát đầy cảm xúc.

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 9

Vẫn những vũ đạo điêu luyện và phong thái trình diễn tự tin, Trọng Hiếu khuấy động sân khấu với loạt hit của mình.

Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới - 10

Sau những màn trình diễn thú vị, khán giả cùng các nghệ sĩ đếm ngược chào đón khoảnh khắc chuyển giao năm mới và năm cũ.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sơn Tùng M-TP ‘cháy’ hết mình, Phan Mạnh Quỳnh mang chợ nổi miền Tây lên sân khấu chào năm mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin