• Zalo

Sơn Tùng M-TP 'cáu' khi bạn thân đăng ảnh thời 'trẻ trâu'

Sao ViệtThứ Hai, 04/10/2021 16:51:53 +07:00

Có lẽ Sơn Tùng cũng thấy gượng ngùng khi nhìn lại tấm ảnh thời "trẻ trâu" của mình mà người bạn thân mới chia sẻ lên mạng xã hội.

Có thể nói, Sơn Tùng hiện là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất nhì Vpop hiện nay. Mọi thông tin, khoảnh khắc của Sơn Tùng đều nhận được sự chú ý mạnh mẽ, dù đó là hình ảnh đẹp trai phong độ hay thậm chí là thời "trẻ trâu". Điển hình như mới đây, dân tình đã có một phen dở khóc dở cười khi Sơn Tùng "nổi quạu" vì bị bạn thân "đào" lại ảnh thời "trẻ trâu". 

Sơn Tùng M-TP 'cáu' khi bạn thân đăng ảnh thời 'trẻ trâu' - 1

Cụ thể, người hâm mộ phát hiện bạn của Sơn Tùng đã chia sẻ lại một tấm cũ dựa trên tính năng ngày này năm xưa của Facebook. Bức ảnh được chụp từ tận năm 2012, khoảng thời gian tầm lúc Sơn Tùng bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Trong ảnh, Sơn Tùng cùng hai người bạn thân của mình đang selfie. 

Sơn Tùng. Bài đăng của bạn Sơn Tùng.  Tuy phong cách thời nay nhìn lại tấm hình này được nhận xét có hơi "trẻ trâu" nhưng thời ấy mà selfie được vậy nào là mắt kính đen, tay chữ V cũng là khá xịn rồi. Tuy nhiên, khi thấy bạn thân chia sẻ lại tấm ảnh này, Sơn Tùng có phần sượng sùng và có vẻ muốn "nổi quạu".

Sơn Tùng M-TP 'cáu' khi bạn thân đăng ảnh thời 'trẻ trâu' - 2

Sơn Tùng cũng nhanh chóng để lại bình luận dưới bài viết của bạn thân là "Nếu mà rảnh quá thì đi tắm đi" cùng biểu tượng nửa cười nửa khóc. Có lẽ đây là một trong những bức ảnh mà Sơn Tùng muốn mãi bị "chôn vùi" nhưng nay cớ sao lại bị bạn thân chia sẻ lại. Nam ca sĩ còn vào thể hiện phản ứng của mình càng khiến fan thêm một trận cười như được mùa. 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: