Sơn Tùng M-TP bị săm soi 'xỏ khuyên mũi đôi' với Thiều Bảo Trâm

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ trên trang Instagram của mình ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bởi diện mạo mới nam tính, trẻ trung. Thay vì mái tóc nhuộm nổi bật như mọi khi, nam ca sĩ đã quay trở về màu tóc đen nguyên tự nhiên. Đặc biệt, giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau còn khoe vẻ "chất chơi" khi bấm khuyên mũi.

Diện mạo mới của Sơn Tùng nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fan. Đặc biệt, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra Sơn Tùng "xỏ khuyên mũi đôi" cùng Thiều Bảo Trâm.

Nếu ai thường xuyên theo dõi trang Instagram của Thiều Bảo Trâm, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy cô nàng cũng bấm khuyên mũi có kiểu dáng giống hệt Sơn Tùng.

Son Tung M-TP bi sam soi 'xo khuyen mui doi' voi Thieu Bao Tram hinh anh 1

 Ngoài phát hiện ra "xỏ khuyên mũi đôi", cư dân mạng cũng không quên dành lời khen cho kiểu tóc mới khá nam tính của Sơn Tùng.

Video: Sơn Tùng M-TP quay lại với điện ảnh bằng phim ngắn

Chuyện tình cản của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, trong mắt công chúng lâu nay vốn thuộc dạng "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng xác minh nhưng nếu ai tinh ý đều nhận ra rằng Sơn Tùng hay Thiều Bảo Trâm vừa mặc cái gì, đeo kính gì, đi dép gì... là y như rằng vài hôm sau, đối phương đã sở hữu ngay món đồ tương tự.

Đây không phải lần đầu cả hai bị "bắt quả tang" diện đồ đôi cùng nhau. Kể cả khi bị giới truyền thông và người hâm mộ để ý thì thói quen sử dụng đồ đôi của cả hai vẫn giữ nguyên.

Son Tung M-TP bi sam soi 'xo khuyen mui doi' voi Thieu Bao Tram hinh anh 2

 

Son Tung M-TP bi sam soi 'xo khuyen mui doi' voi Thieu Bao Tram hinh anh 3

 

Son Tung M-TP bi sam soi 'xo khuyen mui doi' voi Thieu Bao Tram hinh anh 4

 

Son Tung M-TP bi sam soi 'xo khuyen mui doi' voi Thieu Bao Tram hinh anh 5

 Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm không chỉ giống nhau từ quần áo, mắt kính, kiểu tóc mà đến cách tạo dáng chụp ảnh cũng trùng khớp đến lạ thường.

>>> Đọc thêm: Nhan sắc Sơn Tùng M-TP bất ngờ hot tại Trung Quốc

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận