• Zalo

Sơn Tùng lại gây ồn ào với phần đọc rap ngông cuồng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 04/09/2016 19:02:00 +07:00

Nhiều khán giả cho rằng, đoạn rap nam ca sĩ thể hiện trong đoạn mở đầu phần trình diễn ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" trong đêm chung kết The Face quá ngông cuồng và kiêu ngạo.

Tối 3/9, Sơn Tùng M-TP mang ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" trình diễn trong đêm chung kết The Face. Ngay trong đoạn mở đầu, nam ca sĩ đã đọc đoạn rap với những từ thể hiện cá tính mạnh. Anh tự nhận mình có cái "tên của sự dòm ngó" và là "hàng hiếm".

Tiếp đến, Sơn Tùng M-TP đưa ra lời kêu gọi: "Nhìn mà học tập theo anh/Chính mọi chuyện mà tên anh đã tạo nên nhiều điều khác biệt/Anh có thể chống đẩy và nhảy một phát, phất lên rất đơn giản như một kẻ hủy diệt/Nỗi ám ảnh đó làm những kẻ mơ mộng khác bám theo vị trí của anh đó".

Video phần trình diễn gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TP

Phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP nhận phải phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Một số người tỏ ý không đồng tình khi đơn vị tổ chức The Face để nam ca sĩ thể hiện ca khúc được nhiều đồng nghiệp và khán giả tố là đạo sáng tác "We don't talk anymore" của Charlie Puth và Selena Gomez.

Một số người khác còn cho rằng, nam ca sĩ hát live quá yếu, và chủ yếu đệm thêm vào những phần bè đã được thu âm sẵn. Đặc biệt, phần flow rap của ngôi sao phim "Chàng trai năm ấy" được cư dân mạng tố giống "The Baddest Female" của ca sĩ Hàn Quốc - CL. Hơn nữa, ngôn ngữ mà Sơn Tùng thể hiện trong đoạn rap có chút ngông cuồng và tự mãn.

80afa632ef819a53f7057e2bd

Ca khúc của Sơn Tùng được cho là sản phẩm "đạo"

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP vướng phải sự chỉ trích vì sử dụng những đoạn rap có ngôn từ quá mạnh, tôn vinh cái tôi. Khi trình diễn ca khúc "Em của ngày hôm qua" trên sân khấu chung kết Giọng hát Việt tháng 9/2015, đoạn rap của nam ca sĩ có nội dung: “Lãng tử hào hoa/ It’s me, Sơn Tùng/ Cái tên được săn lùng với phong cách điên khùng/ Lấy bút làm khẩu súng/ Nét mực và nòng súng khai hỏa cất cánh dứt bỏ mọi xiềng xích không nao núng/ Xoáy vào trong tâm anh tỏa sáng như sao trời/ Ở trên đây cười nhếch mép luôn rạng ngời/ Đừng bám đuôi không thôi sẽ bị đánh tơi bời”.

Sau đó, nam ca sĩ Tùng Dương từng thẳng thắn bình luận: "Với một ca sĩ trẻ cả về tuổi đời về tuổi nghề và trong tình huống một tiết mục trình diễn trên sóng truyền hình trực tiếp, tôi nghĩ rằng Tùng thể hiện một tính cách và thái độ tiêu cực".

Bảo Bảo
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều