Sơn Tùng chính thức đại diện Đông Nam Á tranh giải EMA
  • Zalo

Sơn Tùng chính thức đại diện Đông Nam Á tranh giải EMA

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 16/10/2015 09:55:00 +07:00

Sơn Tùng chính thức đại diện Đông Nam Á tranh giải EMA Milan 2015. Sơn Tùng M-TP chính thức giành lấy cơ hội trở thành đại diện của cả châu Á tại EMA Milan.

(VTC News) - Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở thành đại diện của cả khu vực Đông Nam Á trong cuộc đua đến với danh hiệu Best Worldwide Act.

Sơn Tùng M-TP chính thức  đại diện khu vực Đông Nam Á tranh giải EMA Milan 2015 đã vượt qua 6 ứng cử viên khác gồm Faizal Tahir (Malaysia), James Reid (Philippines), Nadine Lustre (Philippines), NOAH (Indonesia), Slot Machine (Thái Lan), The Sam Willows (Singapore) để chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng 2 của giải thưởng.


Video Nắng ấm xa dần Sơn Tùng M-TP SEA Games 28:


Từ hôm nay, Sơn Tùng sẽ đối đầu với người chiến thắng của Trung Quốc đại lục/Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc để giành lấy cơ hội trở thành đại diện của cả châu Á trong Best Worldwide  Act. Vòng bình chọn này sẽ kết thúc vào 24/10 tới, và kết quả sẽ được công bố vào 25/10, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng EMA 2015 tại Mediolanum Forum, Milan.

Đón nhận tin Sơn Tùng M-TP chính thức  đại diện khu vực Đông Nam Á tranh giải EMA , anh không giấu được cảm xúc. Anh chia sẻ:


'Tùng rất vui và xúc động trước tin mình đã giành chiến thắng và trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á để tham gia vào vòng tiếp theo của Worldwide Act: vòng bình chọn Châu Á.

Xin cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm của các bạn. Tùng hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Sơn Tùng M-TP.'

sơn tùng
Các fan hiện đã có thể bình chọn tiếp tục cho Sơn Tùng M-TP để đem lại chiến thắng to lớn hơn cho Việt Nam & Đông Nam Á tại địa chỉ website asia.mtvema.com.

Buổi lễ trao giải EMA 2015 sắp tới tại Milan sẽ có sự tham gia biểu diễn của hàng loạt các tên tuổi hot nhất thế giới hiện nay: Pharrell Williams, Ed Sheeran & Rudimental, Ellie Goulding, Jason Derulo, twenty one pilots, Martin Garrix, Afrojack, Tori Kelly, James Bay, Jess Glynne and Macklemore & Ryan Lewis. Người kế nhiệm Nikki Minaj để làm host cho EMA 2015 sẽ là Ed Sheeran và cựu VJ của MTV Australia: Ruby Rose.

Chương trình lễ trao giải EMA 2015 sẽ được truyền trực tiếp vào tối Chủ Nhật ngày 25/10 – giờ địa phương (rạng sáng ngày thứ hai, 26/10 giờ Việt Nam) trên sóng của MTV Việt Nam.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sơn Tùng chính thức đại diện Đông Nam Á tranh giải EMA" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin