• Zalo

Sơn sọ thực hiện thêm 11 tập phim 'Đội đặc nhiệm nhà C21'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/06/2019 14:50:00 +07:00

Đức Thịnh - người đảm nhận vai Sơn sọ vừa quyết định thực hiện tiếp 11 tập phim "Đội đặc nhiệm nhà C21"

Đội đặc nhiệm nhà C21 là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả. Phim phát sóng vào năm 1998 và gồm 5 tập. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Vũ Hồng Sơn và biên kịch Lê Tấn Hiền.

Trong Đội đặc nhiệm nhà C21 các bạn nhỏ gồm: Minh tổ cú, Sơn sọ, Quang sọt, Sáng béo, Tùng quắt, Hạnh tăm tre, Tuyết mèo con điều tra các phi vụ bí ẩn, góp phần giữ trật tự cho khu tập thể và trường học.

Hơn 20 năm sau Đội đặc nhiệm nhà C21 lên sóng, Đạo diễn Đức Thịnh - người đảm nhận vai Sơn sọ quyết định thực hiện 11 tập còn lại của phim. Anh đặt tên phim là Tân Đội đặc nhiệm nhà C21.

doi dac nhiem

 Hình ảnh trong phim "Đội đặc nhiệm nhà C21" lên sóng vào năm 1998.

Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 sẽ được bấm máy vào tháng 7/2019. Nói về dự án vừa mới mà vừa quen thuộc này, Sơn sọ không giấu được niềm hạnh phúc.

Anh chia sẻ: “Trong suốt nhiều năm qua, tôi bị cái bóng quá lớn của vai diễn Sơn sọ phủ lên và mỗi lần nghĩ đến bộ phim, tôi đều rưng rưng và có chút tiếc nuối. Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của không chỉ các khán giả thời đó mà đối với chính tôi. Tôi tin là các diễn viên của phim đều dành cho nó sự trân trọng đặc biệt.

Chính những cảm xúc này thôi thúc tôi thực hiện phần còn lại. Tôi mong rằng dự án Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 tiếp tục được ủng hộ như hơn 20 năm qua và góp phần làm đầy thêm những tác phẩm đẹp dành cho tuổi học trò”.

Duc thinh

 Đức Thịnh - Sơn sọ của "Đội đặc nhiệm nhà C21".

Bên cạnh Tân Đội đặc nhiệm nhà C21, đạo diễn Đức Thịnh còn sản xuất bộ phim Dòng máu giang hồ.

Dàn diễn viên của phim gồm: NSƯT Tạ Minh Thảo (người được biết đến trong series Cảnh sát hình sự danh tiếng cùng nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng: Chí Phèo, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Lời thề thứ 9...), Jimmii Khánh (diễn viên phụ xuất sắc nhất Cánh diều vàng 2017 với vai diễn chủ tịch Đột trong Thương nhớ ở ai và các tiểu phẩm hài được nhiều khán giả ưa chuộng)...

Bên cạnh đó, giữa bối cảnh có nhiều tranh cãi về những bộ phim bạo lực, hành động, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: “Khi bắt tay vào thực hiện Dòng máu giang hồ, quả thật tôi cùng ê-kíp khá lo lắng về vấn đề này.

Tuy nhiên, qua tham khảo những ý kiến khách quan, tôi thấy rằng đây không phải rào cản lớn bởi tác phẩm này chỉ phản ánh một phần rất nhỏ trong bối cảnh xã hội.

Hơn nữa Dòng máu giang hồ không cổ súy cho các thế lực ngầm lên ngôi. Tôi chỉ muốn gửi gắm rằng, dù ở xã hội nào đi nữa, tình nghĩa giữa con người vẫn là yếu tố quan trọng”.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều