Sơn Paris hẹn hò hot girl Mai Sương ngày 8/3

Giáo dụcThứ Bảy, 08/03/2014 11:18:00 +07:00

(VTC News) - Cặp đôi đã có một buổi hẹn hò vô cùng ngọt ngào và đặc biệt cho ngày 8/3.

Ngày 8/3 đến gần, không chỉ các bạn nam đang tất bật lựa chọn những món quà dành tặng cho một nửa thế giới mà phái yếu cũng cảm thấy rất hồi hộp và háo hức đón chào ngày lễ này. Năm nay, ngày 8/3 trùng với ngày nghỉ cuối tuần, đây có lẽ sẽ là một dịp hẹn hò hoàn hảo dành cho các cặp đôi trước khi trở về nhà sum vầy bên các bà, các mẹ.

Đại sứ Học đường Sơn Paris cùng bạn gái hot girl Mai Sương cũng đã có một buổi hẹn hò vô cùng đặc biệt. Cả hai đã có những khoảnh khắc tươi vui và ngọt ngào bên nhau.

Sơn Paris chia sẻ : “Ngày 8/3 là ngày để con trai thể hiện sự quan tâm và yêu thương nhiều hơn ngày thường một chút tới một nửa thế giới. Bên cạnh những món quà dành tặng bà, tặng mẹ thì một buổi hẹn hò thú vị với “người ấy” cũng là điều không thể thiếu.”

Ngày 8/3, Mai Sương và Sơn Paris thường chọn mua một lẵng hoa thật đẹp cùng những món quà nhỏ bất ngờ dành cho những người phụ nữ thân thuộc xung quanh mình. Thường thì vào ngày này, hai bạn trẻ cũng không quên “giục” bố thu xếp công việc để về nhà thật sớm để cùng cả nhà quây quần bên bữa cơm gia đình ấm cúng.


 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn