Sơn Ngọc Minh tiếp tục khẳng định tình cảm với Erik

(VTC News) - Không giấu giếm, Sơn Ngọc Minh tiếp tục khẳng định tình cảm với Erik bằng một lời nhắn đầy ẩn ý.

Vừa qua, trên Instagram của mình, Sơn Ngọc Minh đã đăng tải một bức ảnh chụp lại dòng chữ do chính tay anh tự viết: "Anh biết mình chẳng là gì nhưng anh sẽ yêu em một cách chân thành nhất".

Đây sẽ là một bức ảnh rất bình thường nếu như dòng ghi chú của Sơn Ngọc Minh không in đậm, làm nổi bật lên 3 chữ "Anh - Yêu - Thành", và rất nhanh chóng, ai cũng hiểu ngay đây là lời tỏ tình của Sơn Ngọc Minh với Erik (cựu thành viên Monstar) bởi chàng trai này có tên thật là Lê Trung Thành.

Son Ngoc Minh tiep tuc khang dinh tinh cam voi Erik hinh anh 1

Bức ảnh hiện đã bị xóa nhưng các fan đã nhanh chóng chụp lại. (Nguồn: Internet)

Son Ngoc Minh tiep tuc khang dinh tinh cam voi Erik hinh anh 2

Khán giả dễ dàng nhận ra đây là lời tỏ tình của Sơn Ngọc Minh với Erik.

Có vẻ như sau nhiều lần hết hợp rồi tan, tan rồi hợp và những giận hờn thì tình cảm của Sơn Ngọc Minh đối với Erik vẫn không hề thay đổi. Đây không phải lần đầu Sơn Ngọc Minh công khai khẳng định tình cảm với Erik, mà trước đây, cựu thành viên nhóm V.Music cũng khiến cho những người ủng hộ cặp đôi xôn xao với lời bày tỏ của anh dành cho đối phương.

Son Ngoc Minh tiep tuc khang dinh tinh cam voi Erik hinh anh 3

Erik sinh ngày 13/10/1997 và thuộc cung Thiên Bình.

Mối quan hệ của Sơn Ngọc Minh và Erik từng thu hút khá nhiều sự theo dõi của báo chí cũng như khán giả, khi thời gian rộ lên mối quan hệ đặc biệt của cả 2 cũng là thời điểm Erik rời công ty quản lý và vướng không ít lùm xùm. Không chỉ bày tỏ tình cảm, Sơn Ngọc Minh còn nhiều lần lên tiếng bênh vực và động viên Erik.

Son Ngoc Minh tiep tuc khang dinh tinh cam voi Erik hinh anh 4

 Mối quan hệ của cả 2 nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả dù cả 2 phía là Sơn Ngọc Minh lẫn Erik chưa lần nào lên tiếng chính thức khẳng định hay phủ định.

>>> Đọc thêm: Sơn Ngọc Minh chửi bạn bè 'khốn nạn' khi nói Erik chia tay mình

Video: Sơn Ngọc Minh thân thiết với Hari Won trong hậu trường

Chu Nguyên
Chủ đề:

Sơn ngọc Minh

,

Erik

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU