• Zalo

Sơn Ngọc Minh tiếp tục khẳng định tình cảm với Erik

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 21/03/2017 16:34:00 +07:00

Không giấu giếm, Sơn Ngọc Minh tiếp tục khẳng định tình cảm với Erik bằng một lời nhắn đầy ẩn ý.

Vừa qua, trên Instagram của mình, Sơn Ngọc Minh đã đăng tải một bức ảnh chụp lại dòng chữ do chính tay anh tự viết: "Anh biết mình chẳng là gì nhưng anh sẽ yêu em một cách chân thành nhất".

Đây sẽ là một bức ảnh rất bình thường nếu như dòng ghi chú của Sơn Ngọc Minh không in đậm, làm nổi bật lên 3 chữ "Anh - Yêu - Thành", và rất nhanh chóng, ai cũng hiểu ngay đây là lời tỏ tình của Sơn Ngọc Minh với Erik (cựu thành viên Monstar) bởi chàng trai này có tên thật là Lê Trung Thành.

17439511_1229622417157640

Bức ảnh hiện đã bị xóa nhưng các fan đã nhanh chóng chụp lại. (Nguồn: Internet)

ádfghjk

Khán giả dễ dàng nhận ra đây là lời tỏ tình của Sơn Ngọc Minh với Erik.

Có vẻ như sau nhiều lần hết hợp rồi tan, tan rồi hợp và những giận hờn thì tình cảm của Sơn Ngọc Minh đối với Erik vẫn không hề thay đổi. Đây không phải lần đầu Sơn Ngọc Minh công khai khẳng định tình cảm với Erik, mà trước đây, cựu thành viên nhóm V.Music cũng khiến cho những người ủng hộ cặp đôi xôn xao với lời bày tỏ của anh dành cho đối phương.

17156306_270138746752687_

Erik sinh ngày 13/10/1997 và thuộc cung Thiên Bình.

Mối quan hệ của Sơn Ngọc Minh và Erik từng thu hút khá nhiều sự theo dõi của báo chí cũng như khán giả, khi thời gian rộ lên mối quan hệ đặc biệt của cả 2 cũng là thời điểm Erik rời công ty quản lý và vướng không ít lùm xùm. Không chỉ bày tỏ tình cảm, Sơn Ngọc Minh còn nhiều lần lên tiếng bênh vực và động viên Erik.

zfghjkl

 Mối quan hệ của cả 2 nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả dù cả 2 phía là Sơn Ngọc Minh lẫn Erik chưa lần nào lên tiếng chính thức khẳng định hay phủ định.

Video: Sơn Ngọc Minh thân thiết với Hari Won trong hậu trường

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều