Sơn Ngọc Minh lên tiếng bảo vệ Erik

(VTC News) - Nam ca sĩ có vẻ như đang khá cứng rắn với những luồng dư luận không tốt đến với Erik.

Khoảng thời gian gần đây, có khá nhiều bằng chứng phần nào khẳng định độ chính xác của tin đồn về mối quan hệ "trên mức bạn bè" của Sơn Ngọc Minh và Erik (cựu thành viên Monstar). Ngoài việc những tấm ảnh vô tình lộ những chi tiết ngẫu nhiên khẳng định "nửa kia" của Sơn Ngọc Minh là Erik thì không ít lần anh đã ngầm lên tiếng bảo vệ.

Như mới đây, trên tài khoản Instagram của mình, cựu thành viên V.Music đã đăng tải một bức ảnh kèm dòng chú thích: "Minh không lên tiếng không phải Minh câm nha, mấy cái "bè" của ai đó làm gì phải biết điểm dừng nha".

Son Ngoc Minh len tieng bao ve Erik hinh anh 1

 

Có thể thấy, nếu chính xác việc Sơn Ngọc Minh đang có mối "quan hệ đặc biệt" với Erik thì những lời đó dành cho phía công ty quản lý cũ là ST.319 bởi những ngày qua, việc Erik - ST.319 "tố" nhau qua lại khá gay gắt nhưng đa số chỉ trích đều nhắm về phía "kẻ dứt áo ra đi" là Erik. Nhiều khán giả cũng bắt đầu phát ngán vì những lời nói công kích của 2 bên.

Son Ngoc Minh len tieng bao ve Erik hinh anh 2

Erik và Sơn Ngọc Minh đang có mối quan hệ "đặc biệt"?

Mọi chuyện giữa Erik và phía công ty cũ vẫn chưa ngã ngũ nhưng việc lên tiếng "tố" nhau đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí, khán giả cũng bắt đầu ngao ngán vì rốt cuộc không biết bên nào đúng bên nào sai. Nhưng sau lần này, hình ảnh của cả 2 phía cũng đã bớt đẹp trong lòng công chúng.

Giữa tâm bão dư luận, Sơn Ngọc Minh vẫn bình thản đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên cạnh người yêu của mình, anh luôn động viên "người yêu" vượt qua thử thách và làm lại từ đầu. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự ủng hộ của mình với "cặp đôi" Sơn Ngọc Minh và Erik dù tin đồn cả 2 yêu nhau chưa được người trong cuộc lên tiếng.

Son Ngoc Minh len tieng bao ve Erik hinh anh 3

Cựu thành viên V.Music động viên "nửa kia" đúng thời gian Erik bắt đầu một con đường mới.

Son Ngoc Minh len tieng bao ve Erik hinh anh 4

Dép đôi với kích cỡ tương đương nhau và dòng chú thích bí ẩn của Sơn Ngọc Minh

Son Ngoc Minh len tieng bao ve Erik hinh anh 5

 

Son Ngoc Minh len tieng bao ve Erik hinh anh 6

 

Son Ngoc Minh len tieng bao ve Erik hinh anh 7

Nhiều khán giả ủng hộ cho "cặp đôi" mới.

>>> Đọc thêm: Loạt hình ảnh làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ giữa Erik và Sơn Ngọc Minh

Video: Sơn Ngọc Minh thân thiết với Hari Won trong hậu trường

Duy Trung
Chủ đề:

Sơn ngọc Minh

,

Erik

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU