Sơn Ngọc Minh lần đầu song ca với nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 21/08/2017 07:05:00 +07:00

Cả 2 đã cùng thể hiện ca khúc “Trở về phố cũ” để gửi tặng độc giả có mặt trong buổi giao lưu.

Trong buổi ký tặng, giao lưu nhân dịp ra mắt cuốn sách mới nhất Thất tình không sao của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch tại TP.HCM, gần 2000 độc giả đã có mặt, xếp hàng từ 13h để được gặp gỡ, giao lưu với nhà văn trẻ dù 14h chương trình mới bắt đầu.

IMG_5444

 

IMG_5583

Rất nhiều bạn trẻ đợi được gặp nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch.

Video: Sơn Ngọc Minh hát hit "Sau tất cả"

Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh đã phụ trách vai trò hoạt náo sân khấu với những trò chơi nhỏ có liên quan đến Nguyễn Ngọc Thạch cùng các đầu sách đã phát hành. Rất nhiều bạn trẻ đã đến để được ký tặng và ở lại đến tận khi kết thúc chương trình.

IMG_5722 3

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch.

Bên cạnh đó, trong chương trình giao lưu diễn ra vào lúc 19h tối cùng ngày, Nguyễn Ngọc Thạch và MC Quang Bảo đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện của bản thân và khéo léo dẫn dắt độc giả tâm sự chuyện tình cảm của mình bằng lối trò chuyện hài hước, hóm hỉnh.

IMG_6123 3

MC Quang Bảo là người dẫn dắt chương trình giao lưu vào buổi tối.

Không chỉ tham gia vào buổi giao lưu với vai trò khách mời mà cuối chương trình, nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã cùng nhau song ca bài hát Trở về phố cũ như một món quà đặc biệt để gửi tặng độc giả hâm mộ.

Thach - son ngoc minh 6

 

IMG_6256 5

Đồng thời, nhà văn trẻ cũng đã gửi quà cám ơn đến mọi người đã không ngại đường xa, thậm chí có bạn còn đến từ Kon Tum, Cà Mau, Kiên Giang… đã dành thời gian đến chung vui cùng anh.

Sau khoảng thời gian gần hai năm tạm dừng chân trong sáng tác để tập trung vào những mảng công việc khác, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch quay trở lại với văn đàn bằng tác phẩm Thất tình không sao mang một màu sắc khác hẳn với văn phong quen thuộc của anh trong các tập sách khác đã phát hành.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn