Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Sơn ca nước Anh’ Adele mang thai đầu lòng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 30/06/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) – Nữ ca sĩ Adele vui sướng thông báo trên website cá nhân rằng mình mang thai đứa con đầu lòng.

(VTC News) – Nữ ca sĩ Adele vui sướng thông báo trên website cá nhân rằng mình mang thai đứa con đầu lòng.

Ngày hôm qua, dòng thông báo chính thức của nữ ca sĩ Adele khiến người hâm mộ của cô phải nức lòng: “Rất vui mừng thông báo chúng tôi đang trông chờ đứa con đầu lòng. Hi vọng các bạn sẽ nghe được những thông tin mới tốt lành trực tiếp từ tôi, hiện hai chúng tôi đang rất vui mừng, trong giai đoạn quan trọng này, xin hãy tôn trọng quyền tự do của tôi. (Kí tên) Adele của các bạn.”

Adele và bạn trai Simon Konecki. 

Bạn trai 36 tuổi của cô – Simon Konecki, là một thương gia kinh doanh vàng bạc đá quý, hai người quen nhau từ mùa hè năm ngoái và chính thức hẹn hò vào tháng 1 năm nay. Simon đã có một đời vợ và một đứa con gái 5 tuổi.

Adele báo hỷ trên website cá nhân ngày hôm qua 29/6. 

Nói về người tình của mình, Adele không ngớt lời ca ngợi: “Anh ấy là một người tuyệt vời và rất tự hào về tôi. Anh ấy không quan tâm những gì người khác nghĩ mà chỉ biết lo lắng chăm sóc tôi. Tôi nghĩ rằng nếu không có Simon, tôi đã không thể hồi phục được sau cuộc phẫu thuật thanh quản.”

"Sơn ca nước Anh" ẵm sáu giải Grammy tháng 2 vừa rồi. 

Tháng 2/2012, Adele tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp một thời gian để dành thời gian cho cuộc sống riêng tư: "Tôi sẽ nghỉ ngơi 4 hoặc 5 năm. Nếu tôi tiếp tục làm việc thì mối quan hệ của tôi sẽ đổ vỡ mất.”

Năm 2012 có thể nói là một năm đại hỷ với “sơn ca nước Anh” khi vừa giành được hàng loạt giải thưởng quan trọng, đặc biệt là sáu giải Grammy, Adele lại đang hạnh phúc chờ đón sự chào đời của đứa con đầu lòng.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin