'Soi' thiết kế khu công nghệ cao lớn nhất ĐNA Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu

Kinh tếThứ Ba, 08/10/2019 11:34:00 +07:00

Khu công nghệ cao lớn nhất Đông Nam Á tại Thái Lan cung cấp không gian làm việc thoáng đãng, hiện đại, kết nối mọi nơi thông qua Internet.

Mới đây, Văn phòng Chính phủ có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Công Thương nghiên cứu, đề xuất báo cáo liên quan đến trung tâm công nghệ cao lớn nhất Đông Nam Á vừa được khánh thành tại Thái Lan.

toa_nha1

Trung tâm công nghệ cao lớn nhất Đông Nam Á True Digital Park tọa lạc tại 101 Sukhumvit Rd (Bangkok, Thái Lan), có diện tích 200.000 m2 (20 ha). (Ảnh: Sclate) 

toa_nha2

True Digital Park được chia thành 3 khu vực dịch vụ chính bao gồm: khu vực làm việc (77.000m2), khu sự kiện, giải trí(30.000m2) và không gian sống là  chung cư  cùng nhà ở. (Ảnh: Sclate) 

toa_nha3 3

True Digital Park được coi là tổng hành dinh của thành phố thông minh trong tương lai, nơi sẽ hỗ trợ các dịch vụ về công nghệ, khởi nghiệp, giúp Chính phủ Thái Lan hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo có ích cho xã hội. (Ảnh: Sclate) 

toa_nha4 4

True Digital Park cam kết tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo cho các công ty và doanh nhân. (Ảnh: Sclate) 

toa_nha5 5

Trung tâm công nghệ cao True Digital Park là nơi làm việc của các công ty có nội dung số, nền tảng xã hội, nền tảng kinh doanh, thương mại điện tử, robot và các công ty công nghệ khác nhau như Fintech, Trave. Tech, Tech Marketing, Propec Tech (PropTech) và AgriTech...(Ảnh: Sclate) 

toa_nha6 6

Công việc của nhóm người trong True Digital Park chủ yếu liên quan đến công nghệ và kỹ thuật số. (Ảnh: Sclate) 

toa_nha7 7

Không gian làm việc bao gồm 4 khu: khu vực làm việc chung, văn phòng, không gian công nghệ mới và dịch vụ tổ chức sự kiện. (Ảnh: Sclate) 

toa_nha10 8

True Digital Park sẽ có hơn 400 chỗ ngồi kiểu mở, kết nối với bất kỳ nơi nào trên thế giới qua Internet với tốc độ cao 1Gbps. (Ảnh: Sclate) 

toa_nha8 9

Ngoài ra, tòa nhà còn có khu vực ẩm thực. (Ảnh: Sclate) 

toa_nha9 10

Tất cả đều được thiết kế đẹp mắt và hiện đại. (Ảnh: Sclate) 

toa_nha11 11

Khu vực giải trí cho nhân viên giảm stress và tăng khả năng sáng tạo. (Ảnh: Sclate) 

Bằng Lăng
Bình luận
vtc.vn