• Zalo

Sôi sục hình ảnh "gấu" chờ bạn gái giữa Sài thành

Thời sự Thứ Sáu, 23/12/2011 01:26:00 +07:00

Chiều 22/12, một anh chàng hóa trang thành chú gấu bông, cầm một bó hoa đứng chờ cô gái ở cổng trường đại học HUTECH (TP.HCM) từ trưa cho đến gần tối.

Chiều 22/12, một anh chàng hóa trang thành chú gấu bông, cầm một bó hoa đứng chờ cô gái ở cổng trường đại học HUTECH (TP.HCM) từ trưa cho đến gần tối đã khiến dân tình xôn xao.

Vào cuối giờ chiều nay, một bạn trẻ tại TP.HCM cho biết, từ khoảng trưa 22/12, Thắng đã thấy một chàng trai đội lột chú gấu bông đứng nổi bật ở cổng trường đại học HUTECH ở quận Bình Thạnh. Qua tìm hiểu, mọi người được biết anh chàng đang hóa trang để đợi và tặng hoa cho một cô gái.

"Chàng gấu bông" bên cổng trường. 

Dáng đứng rất... dễ thương  

Rất đông sinh viên và người đi đường đã dừng lại, đứng quây quần bên anh chàng để chờ đợi xem kết quả của sự chịu khó này như thế nào. Tuy nhiên, đến tận khoảng 18h, "chàng gấu" vẫn phải tội nghiệp đứng chờ.

"Có vẻ như cô gái xấu hổ nên đã đi về bằng cửa sau, và sau gần 6 tiếng đứng chờ thì anh chàng gấu bông đành phải lủi thủi đi về" - chàng trai này cho biết.

 
Tuy nhiên, cộng đồng mạng tối nay trở nên "sôi sục" hơn khi có tin và hình ảnh vào lúc hơn 19h, chàng trai đã quay trở lại cổng trường. "Có lẽ nắm bắt được thông tin là cô gái chưa về nên anh chàng quay lại" - một bạn trẻ dự đoán.

"Chàng gấu" quay lại cổng trường. 

Lúc này không nhiều người tụ tập xem nữa.  

Thế là, khi sinh viên đã khá vắng vẻ, "chàng gấu" vẫn lặng lẽ đứng bên hàng rào, với chú bảo vệ. Sau hơn 2 tiếng, khoảng 21h15, cô gái vẫn chưa xuất hiện, bó hoa vẫn cầm trên tay, "chàng gấu" đành một lẫn nữa ra về vì bảo vệ trường thông báo đóng cửa và "giải tán".

Chờ từ trưa đến tối, nhưng đành ra về một mình.

Xem clip "chàng gấu bông" đợi người ấy:


Theo Zing/BĐVN

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sôi sục hình ảnh "gấu" chờ bạn gái giữa Sài thành" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin