Soi mẫu xe điện James Bond sẽ lái trong Điệp viên 007

Ôtô - Xe máyThứ Bảy, 23/04/2016 06:37:00 +07:00

Làn sóng sử dụng xe điện sẽ sớm lan tỏa vào điện ảnh với khởi đầu của James Bond trong Điệp viên 007

Làn sóng sử dụng xe điện sẽ sớm lan tỏa vào điện ảnh với khởi đầu của James Bond trong Điệp viên 007.

Aston Martin là nhà sản xuất xe hơi quen thuộc với series phim bom tấn Điệp viên 007. Mới đây nhất, chiếc DB10 đã được sử dụng cho James Bond trong phần 07 Spectre.

Mẫu xe này được đánh giá là hiện đại nhất mà James Bond từng được cầm lái khi có thể chống đạn, được thiết kế kèm hệ thống phóng tên lửa, súng phóng lửa, hệ thống thoát hiểm như trên chiến đấu cơ. Xe có thể tăng tốc nước rút từ 0-100 km/h trong 3,2 giây.

 Xe của Điệp viên 007 sẽ sớm được trang bị động cơ điện?

Tuy nhiên, các thông số đáng ngưỡng mộ đó sẽ nhường chỗ cho yếu tố thân thiện môi trường trong tương lai như nỗ lực của cả đoàn làm phim và Aston Martin đối với làn sóng sử dụng xe điện đang lên cao.

Trong cuộc phỏng vấn trên đài CNBC, CEO của Aston Martin - ngài Andy Palmer đã chính thức xác nhận kế hoạch thiết kế xe điện cho điệp viên James Bond.

Trước thông tin này, nhiều tín đồ của Điệp viên 007 đã ngờ vực trước độ hấp dẫn của series bom tấn. Bởi với họ, những pha rượt đuổi gay cấn vẫn là thứ cốt lõi tạo nên một bộ phim hành động đáng xem. Mà điều này có thể không thể tới từ một chiếc xe điện đóng vai trò nhân vật chính.

Song, với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của công nghệ, đoàn làm phim cho biết chưa thể đánh giá một cách dễ dãi về "độ hiền" của dòng xe này.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !