Soi mặt mộc giống Trương Tử Lâm của thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

(VTC News) - Nhiều khán giả đã ngỡ ngàng khi nhận ra vẻ đẹp thuần khiết của thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Teresa Trần có nhiều nét tương đồng với Trương Tử Lâm - Hoa hậu thế giới 2007.

Teresa Trần sinh năm 1997 và hiện tại đang sinh sống tại Mỹ. Tuy đã có quãng thời gian dài học tập và sinh sống tại nước ngoài những ấn tượng khi tiếp xúc với thí sinh này là vẻ đẹp mộc mạc, giản dị cùng vẻ dịu dàng rất truyền thống của người con gái Việt Nam.

Không chỉ sở hữu gương mặt hài hòa và thần thái tự tin, Teresa Trần còn sở hữu ngoại hình nổi bật bởi chiều cao 1m75 và số đo 3 vòng hoàn hảo 81 – 62 – 91. Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi lớn như Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Teresa Trần vẫn còn khá lúng túng trong những phần trình diễn kỹ năng như tạo dáng trước ống kính hay catwalk.Tuy nhiên, khán giả có thể nhận thấy người đẹp đã rất nỗ lực để hoàn thiện phần thi của mình một cách tốt nhất.

Soi mat moc giong Truong Tu Lam cua thi sinh Hoa hau Ban sac Viet toan cau hinh anh 1

 Teresa Trần sở hữu ngoại hình nổi bật với số đo 3 vòng hoàn hảo 81 – 62 – 91

Khi những bức ảnh đầu tiên về Teresa Trần được công bố, nhiều người hâm mộ đã nhanh mắt nhận ra, thí sinh này sở hữu nhiều nét đẹp giống với Hoa hậu thế giới 2007,Trương Tử Lâm. Cả hai đều sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn, làn da trắng sứ mịn màng cùng nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt, dù được trang điểm kỹ lưỡng hay để mặt mộc, thí sinh này cũng tạo được sự thu hút lớn đối với khán giả.

Soi mat moc giong Truong Tu Lam cua thi sinh Hoa hau Ban sac Viet toan cau hinh anh 2

Thí sinh sinh năm 1997 này được cho là có nhiều nét giống với Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ 

Soi mat moc giong Truong Tu Lam cua thi sinh Hoa hau Ban sac Viet toan cau hinh anh 3

Teresa Trần (bên trái) được bạn bè đánh giá là có tính cách dịu dàng, sở hữu nhiều nét đẹp truyền thống của con gái Việt Nam

Soi mat moc giong Truong Tu Lam cua thi sinh Hoa hau Ban sac Viet toan cau hinh anh 4

Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi lớn như Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Teresa Trần tỏ ra khá e dè trước ống kính máy quay

Soi mat moc giong Truong Tu Lam cua thi sinh Hoa hau Ban sac Viet toan cau hinh anh 5

 Người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú, ưu nhìn, cùng với làn da trắng sứ vô cùng mịn màng

Chia sẻ duyên cớ đến với cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Teresa Trần cho biết cô được bạn bè giới thiệu và động viên tham gia cuộc thi bởi thấy cô thuần Việt quá, từ vẻ đẹp đến tính cách đều rất truyền thống, rất Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để Teresa Trần trở về thăm quê hương, khám phá những nét đẹp nơi quê nhà mà đã rất lâu rồi cô chưa quay lại.

Soi mat moc giong Truong Tu Lam cua thi sinh Hoa hau Ban sac Viet toan cau hinh anh 6

Với vẻ đẹp và sự nỗ lực của mình, Teresa Trần được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm nay

Với gương mặt thanh tú cùng với tính cách hòa đồng, dễ gây thiện cảm, Teresa Trần được kỳ vọng sẽ nối gót “bản chính” Trương Tử Lâm, dành ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016.

FLC
Bình luận