• Zalo

'Soi' giá Apple Watch SE hoàn toàn mới

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 16/09/2020 06:33:16 +07:00
(VTC News) -

Mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ Apple Watch SE vừa ra mắt được đánh giá là khá rẻ so với những công nghệ hoàn toàn mới của nó.

Tại sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới, Apple vừa tung chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ Apple Watch SE, sản phẩm được cho là sẽ tạo thành từ các linh kiện của những phiên bản Apple Watch thế hệ cũ. Nó có giá chỉ từ 279 USD cho phiên bản GPS, còn Apple Watch Series 4 có giá 399 USD cho bản GPS. Sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 18/9.

Apple Watch SE được ra mắt với thiết kế tương tự mẫu đồng hồ thông minh thế hệ thứ 4 của hãng. Watch SE được trang bị chip S5 cho tốc độ xử lý nhanh gấp đôi mẫu Series 3.

'Soi' giá Apple Watch SE hoàn toàn mới - 1

 

So với Apple Watch 6, SE sẽ áp dụng thiết kế 4 băng tần, với hai kích thước là 40 mm và 42 mm, không có màn hình AOD và chức năng điện tâm đồ ECG.

Nhà sản xuất cũng chính thức giảm giá series 3 xuống còn 199 USD. Như vậy mẫu Watch SE sẽ là sản phẩm thay thế cho mẫu Series 3 đã được ra mắt từ năm 2017 và vẫn được bán cho đến nay. Với việc ra mắt phiên bản giá rẻ, Apple hy vọng sẽ phủ sóng tốt hơn đến các khách hàng trong phân khúc đồng hồ thông minh.

Ngọc Khánh
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Soi' giá Apple Watch SE hoàn toàn mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp