'Soi' đồng hồ của các siêu tỷ phú thế giới

Doanh nhânThứ Hai, 27/07/2020 07:11:46 +07:00

Trong khi Bill Gates thường đeo chiếc đồng hồ Casio Duro giá 70 USD, thì Tim Cook chỉ mê đồng hồ Apple Watch giá vài trăm USD.

'Soi' đồng hồ của các siêu tỷ phú thế giới  - 1

Jeff Bezos: Người sáng lập Amazon là tỷ phú trung thành với trang phục vest và cả đồng hồ. Tỷ phú giàu nhất thế giới thường xuyên đeo đồng hồ Ulysse Nardin Dual Time có giá khoảng 7.000 USD. Đây được xem là chiếc đồng hồ “bình dân” đối với một người sở hữu khối tài sản hơn 178 tỷ USD như Bezos. (Ảnh: Getty Images/Instagram)

'Soi' đồng hồ của các siêu tỷ phú thế giới  - 2

Bill Gates: Người đồng sáng lập Microsoft có thói quen sống tiết kiệm và không chi nhiều tiền cho những món đồ xa xỉ dù sở hữu khối tài sản lên tới 113,8 tỷ USD, là người giàu thứ hai thế giới, theo Forbes. Với đồng hồ cũng vậy. Ông thường xuất hiện với những chiếc đồng hồ của thương hiệu Casio, trong đó có chiếc Casio Duro với giá bán lẻ 69,95 USD. (Ảnh: Reuters/Instagram)

'Soi' đồng hồ của các siêu tỷ phú thế giới  - 3

Tim Cook: Được biết đến là một trong những CEO công nghệ sống giản dị, Tim Cook không chi tiền để mua đồng hồ xa xỉ. Với đồng hồ cũng vậy. Ông có niềm đam mê đặc biệt với đồng hồ thông minh Apple Watch có khoảng giá từ 199 - 17.000 USD do Apple sản xuất. Theo hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, năm 2019, Apple đã bán được 31 triệu chiếc Apple Watch. Trên thực tế, hãng này bán được nhiều đồng hồ hơn toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ cộng lại (21,1 triệu chiếc) trong năm ngoái. (Ảnh: Getty Images/Apple)

'Soi' đồng hồ của các siêu tỷ phú thế giới  - 4

Elon Musk: Từ tên lửa, ôtô thể thao, Elon Musk nổi tiếng với thú vui “đồ chơi công nghệ”. CEO Tesla và SpaceX hiện sở hữu tài sản hơn 69 tỷ USD và được dự báo sẽ còn giàu hơn nữa khi cổ phiếu Tesla liên tục tăng thời gian gần đây. Năm 2012, hãng đồng hồ Tag Heuer hợp tác với SpaceX sáng tạo mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn Calibre 1887 SpaceX Chronograph. Hiện tại, Musk vẫn hay đeo mẫu đồng hồ có giá bán lẻ 5.800 USD này. (Ảnh: Reuters/Tag Heuer)

 

(Nguồn: VnExpress )
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp