• Zalo

Sôi động đêm trao giải Golf “Hào khí Đông A” gây quỹ Khuyến học - khuyến tài

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 20/11/2020 16:25:00 +07:00
(VTC News) -

Đêm 19/11 giải Golf 'Hào khí Đông A' do CLB Doanh nhân và CLB Golf họ Trần Việt Nam kết hợp tổ chức tại sân Golf Tân Sơn Nhất thu hút 140 Golfers tham gia.

“Hào khí đông A” là chủ đề của giải Golf đã nói lên tất cả ý chí đồng lòng vì nghĩa lớn của những người con họ Trần trên mọi tỉnh thành cả nước. Đêm Gala, BTC đã trao nhiều  giải thưởng cao theo thể thức thi cho các Golfer

Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC đã tổ chức đấu giá thành công bức tranh “Gia Huy họ Trần” gây quỹ khuyến học - Khuyến tài cho con em họ Trần với giá 500.000.000 đồng thuộc về Doanh nhân Golfer ông Trần Thanh Tú. Ngoài ra, BTC cũng nhận được quỹ ủng hộ trực tiếp từ các doanh nhân, tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng và hơn 2.000 USD.

Sôi động đêm trao giải Golf “Hào khí Đông A” gây quỹ Khuyến học - khuyến tài - 1

Buổi đấu giá gây quỹ từ thiện diễn ra sôi nổi với giá khởi điểm 0 đồng do BTC đưa ra và mức đấu giá thành công lên đến nửa tỷ đồng.

Giải Golf “Hào khí Đông A” với mục đích tạo sân chơi, gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện thể lực cho doanh nhân đặc biệt mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao thương giữa các hội viên CLB, xây dựng một dòng tộc vững chắc, đoàn kết và thịnh vượng.

Mặc dù là lần đầu tổ chức nhưng khi chương trình được công bố, BTC đã nhận được hơn 144 Golfers họ Trần và khách mời  tham dự, cùng trải qua các vòng thi gay cấn, hấp dẫn tạo nên một giải đấu thành công hơn mong đợi và đêm trao giải sôi động, ấm áp, nghĩa tình.

Hải Trần
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: