• Zalo

Sôi động 'Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019'

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 17/06/2019 12:50:00 +07:00

“Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019" diễn ra từ ngày 14 - 19/6 gồm chuỗi các sự kiện văn hóa, giải trí, thể thao, ẩm thực và hoạt động cộng đồng hấp dẫn.

Đến với Đà Nẵng những ngày hè sôi động, người dân, du khách được sống trong không khí lễ hội sôi động, ý nghĩa của chuỗi sự kiện trong Chương trình "Đà Nẵng-Điểm hẹn mùa hè 2019".

Anh-flashmod 4

Một trong những nội dung thu hút đông đảo người dân, du khách là phần trình diễn Flashmob Bikini sôi động và đẹp mắt với sự tham gia của gần 100 bạn trẻ. 

Anh-flashmod 9 3

 Năm nay, màn trình diễn Flashmob Bikini có sự tham gia của các vũ công nước ngoài gây được ấn tượng mạnh đối với du khách. Những buổi trình diễn thu hút rất đông người dân địa phương và du khách đến với biển Đà Nẵng.

Anh-lac-thung-bien-dn 4

Một trong những nội dung thu hút đông đảo người dân và du khách là phần thi ngoáy thúng trên biển với sự tham gia của các VĐV là ngư dân đang sinh sống tại các phường ven biển Sơn Trà.

Anh-bong-da-bai-bien 5

Trong số các môn thể thao, bóng đá bãi biển tại "Đà Nẵng-Điểm hẹn mùa hè" diễn ra rất sôi nổi, thu hút nhiều khán giả là du khách theo dõi.  

Anh-am-thuc 8

 “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè” còn có các hoạt động khác được nhiều bạn trẻ tham gia trải nghiệm như "Một ngày làm ẩm thực" tại gian hàng của Hệ thống ẩm thực Xèo.

Anh-am-thuc 2 10

Rất nhiều món hải sản hấp dẫn của phố biển Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ du khách tại các gian hàng ẩm thực. 

Anh-chai-nhua 11

Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 10 năm Đà Nẵng xây dựng Thành phố môi trường, ngành Du lịch xây dựng không gian trang trí dựa trên ý tưởng nghệ thuật của những sản phẩm tái chế từ chai nhựa, nắp nhựa và thùng giấy… nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường. 

Anh-flashmod 1 9

Những ngày qua, rất đông du khách đến với "Đà Nẵng-Điểm hẹn mùa hè 2019" để được hòa mình trong không khí lễ hội phong phú, đặc sắc. 

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều