Soi dàn siêu xe trong Fast & Furious 7

'Fast & Furious 7' tập hợp rất nhiều siêu xe, trong đó nổi bật là chiếc W Motors Lykan Hypersport trị giá 3,4 triệu USD.

Điều làm nên sức hút của 'Fast & Furious 7' không chỉ bởi dàn diễn viên đình đám, những pha hành động mãn nhãn mà còn là bởi sự xuất hiện của những chiếc xe hào nhoáng. "Xế khủng trong Fast & Furious cũng quan trọng như những chú ngựa trong các bộ phim về cao bồi hay các thanh kiếm của võ sĩ đạo. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc đó”, điều hành sản xuất Morgan nói.

       Dàn siêu xe xuất hiện trên sa mạc ở Dubai        

Dàn siêu xe xuất hiện trên sa mạc ở Dubai  

Niềm cảm hứng làm nên Fast & Furious bắt đầu từ một phóng sự xoay quanh các Câu lạc bộ đua xe trên đường phố vào ban đêm. Phần 1 “The Fast and The Furious” (2001) khai thác sự hấp dẫn chủ đề này, với hành trình thâm nhập thế giới ngầm của cảnh sát Brian O’Conner (Paul Walker thủ vai) và mối quan hệ thân thiết của anh với quái xế Dominic Toretto (Vin Diesel thủ vai). Những chiếc siêu xe được độ riêng lao nhanh trên đường phố, lượn qua các khúc cua và chinh phục mọi địa hình đã khiến khán giả phấn khích tột độ.

Với 'Fast & Furious 7', điều phối viên phụ trách hình ảnh xe hơi Dennis McCarthy lại tiếp tục có cơ hội để sáng tạo ra những pha hành động độc đáo và mãn nhãn nhất cho bộ phim. Ngay từ đầu, Mc Carthy đã biết được rằng những chiếc ô tô phải đáp ứng được một dãy dài những yêu cầu được đề cập trong kịch bản.

       Chiếc Audi xuất hiện trong 1 cảnh đua xe 

Chiếc Audi xuất hiện trong 1 cảnh đua xe 

Cùng với nhóm của mình, ông đã phải tiến hành hàng loạt các điều chỉnh và thay thế phụ tùng cho hầu hết những chiếc xe được sử dụng trong phim theo đúng ý đồ của điều hành sản xuất Morgan. Bên cạnh đó, việc phối hợp chặt chẽ với bộ phận giám sát hiệu ứng đặc biệt mà người đứng đầu là Dan Sudick (loạt Iron Man và The Avengers) đã giúp McCarthy có thể xử lý hàng loạt các cảnh quay mà thoạt đầu ông đã nghĩ rằng chỉ có thể thực hiện với sự trợ giúp củađồ họa máy tính.

Cận cảnh dàn siêu xe đặc dụng của Công an Hà Nội bảo vệ cho IPU 132:


quocte/2015/03/26/Video-cn-cnh-dn-siu-xe-ipu-1427304960.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">


McCarthy đã làm nên những phiên bản off-road cho chiếc Dodge Charger R/T đời 1968 của Dom, chiếc Dodge Challenger SRT 392 đời 2015 của Letty, chiếc Chevy Camaro Z/28 đời 1968 của Roman, chiếc Subaru WRXSTI đời 2014 của Brian và chiếc Jeep Rubicon X đời 2014 của Tej. Những chiếc xế độ này phải có khả năng thực hiện được những pha gay cấn theo đúng kỳ vọng của người hâm mộ về một chiếc xe xuất hiện trong Fast & Furious và có bổ sung thêm những tính năng phục vụ cho các chuyến off-road.

       Siêu xe W Motors Lykan Hypersport trong 1 cảnh quay lao qua 3 tòa nhà chọc trời 

Siêu xe W Motors Lykan Hypersport trong 1 cảnh quay lao qua 3 tòa nhà chọc trời 

Tuy nhiên chiếc siêu xe nổi bật nhất trong phần 7 này là W Motors Lykan Hypersport, được sử dụng trong một cảnh quay quan trọng tại Abu Dhabi. Đây là siêu xe đắt thứ 3 thế giới, có giá lên tới 3,4 triệu USD (khoảng 71 tỉ đồng). Mỗi năm hãng này chỉ cho ra thị trường 7 chiếc Lykan Hypersport. Và những người đứng đầu hãng xe không ngại ngần cho đoàn làm phim Fast & Furious 7 mượn một chiếc đề thực hiện những cảnh quay tham vọng.

“Đây là chiếc xe đắt đỏ nhất của series Fast & Furious” - điều phối viên phụ trách hình ảnh xe hơi Dennis McCarthy nhận định. Ông đã chế tác ra 5 bản sao của chiếc xe này để phục vụ quá trình quay phim, và chỉ sử dụng chiếc Lykan Hypersport thật cho các pha cận cảnh.

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe xuất hiện trong 'Fast & Furious 7'.

       1970 Dodge Charger R/T 

1970 Dodge Charger R/T 

       1970 Plymouth Barracuda 

1970 Plymouth Barracuda 

       989-94 Nissan Skyline GT-R R34 

989-94 Nissan Skyline GT-R R34 

       2011 Dodge Challenger SRT-8 

2011 Dodge Challenger SRT-8 

       Ferarri 458 Italia 

Ferarri 458 Italia 

       2004+ Aston Martin DB9 

2004+ Aston Martin DB9 

       2014 Maserati Ghibli 

2014 Maserati Ghibli 

       2011+ Subaru Impreza WRX STi 

2011+ Subaru Impreza WRX STi 

       Lykan HyperSport        

Lykan HyperSport  


Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN