• Zalo

'Soi' bên trong máy bay thương mại xa xỉ nhất hành tinh

Kinh tếThứ Năm, 06/10/2016 07:57:00 +07:00

Với giá vé khởi điểm từ 38.000 USD để đặt trước một chỗ ngồi, chiếc Boeing 777-200LR của Crystal sẽ thành máy bay thương mại xa xỉ và đắt đỏ nhất hành tinh.

may-bay-dat-tien-9

Chiếc Boeing 777-200LR phiên bản limited được đặt riêng bởi hãng Crystal chuẩn bị được hãng du lịch của Mỹ đưa vào hoạt động từ mùa thu năm 2017 với nội thất xa xỉ và mang tới những sự thoải mái nhất cho người dùng.

may-bay-dat-tien-7

Với mức giá khởi điểm là 38.000 USD, mỗi hành khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm thú vị trên "lâu đài" nguy nga này

may-bay-dat-tien-8

Trên chiếc máy bay này có 84 ghế ngồi được bọc da đặc biệt và sang trọng. Khi cần thiết, những chiếc ghế ngồi sẽ được ngả ra thành những giường ngủ thoải mái cho người dùng.

may-bay-dat-tien-6

Phòng ăn sang trọng trên chiếc máy bay. Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm của phòng ăn sẽ là người phục vụ riêng, đầu bếp riêng, đồ ăn theo sở thích ...

may-bay-dat-tien-5

Bên cạnh đó, theo quảng cáo, trên chiếc máy bay xa xỉ này có cả một tủ chứa rượu vang rộng rãi đủ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất

may-bay-dat-tien-4

Màn hình lớn cho mỗi ghế ngồi, đảm bảo được nhu cầu giải trí của hành khách

may-bay-dat-tien-1

Vẻ ngoài hào nhoáng của chiếc máy bay

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: