“Soi” Audi Q7 3.0 mới tại Hà Nội

(VTC News) – Dung tích động cơ nhỏ, công suất lớn, Audi Q7 3.0 thêm tiện nghi nhưng cũng thêm tiền khi có giá cao hơn người anh em Q7 3.6. Hãy cùng soi mẫu SUV cao cấp này tại Hà Nội.

 

» Audi khoe xế bên dàn sao Việt tại Đẹp Fashion Show
» Người đẹp rạng ngời bên xế hộp Audi
» Điểm nhấn đặc biệt của "lính mới" Audi Q7 3.0 tại VN
» Siêu xe Audi R8: Đã mạnh nay còn mạnh hơn
» Audi A7 Sportback lộ diện

Nhanh chóng tìm được những người chủ đầu tiên, Audi Q7 3.0 đã có mặt tại Hà Nội. Nhìn trên thực tế, dáng vẻ của phiên bản mới nhất của mẫu SUV hạng sang này không có gì khác biệt so với các phiên bản trước trừ đường gân nổi ở hai bên sườn xe.

 

 Audi Q7 3.0 tại Hà Nội.

Nếu không nhìn đuôi xe với logo Q7 3.0 thì khó có thể biết đây là phiên bản có dung tích động cơ nhỏ nhất trong dòng Q7. Các thông số về kích thước trong lượng xe không đổi với chiều dài 5.090mm, chiều rộng 1.980mm và chiều cao là 1.740mm. Xe có 7 chỗ ngồi cùng khoang hành lý rộng 775 lít.

 

Ngoại thất không đổi  

Ngoại thất không đổi nhưng nội thất xe có bổ sung thêm một số trang bị hiện đại và tiện dụng như hệ thống hỗ trợ đỗ xe với hai lựa chọn thông minh trong đó có lựa chọn hỗ trợ đỗ sát vỉa hè giúp cho người điều khiển dễ dàng xử lý tình huống trong đường phố chật hẹp hay chức năng điều khiển bằng giọng nói cùng cửa sổ trời toàn cảnh hai khoang điều khiển điện tích hợp kính chống nhiệt.  

 

Nếu không nhìn đuôi xe với logo Q7 3.0 thì khó có thể biết đây là phiên bản có dung tích động cơ nhỏ nhất trong dòng Q7. 

Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất nằm ở động cơ V6 nhỏ gọn có dung tích 3.0 lít cùng hộp số 8 cấp tiptronic.

 

Động cơ kiểu mới này kết hợp hai công nghệ tiếp nhiên liệu là nạp cưỡng bức và phun nhiên liệu trực tiếp cho phép xe trở nên cực kỳ nhạy cảm với mọi thay đổi từ chân ga, chuyển số linh hoạt và góp phần tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể trong khi vận hành.

 

Nội thất xe có bổ sung thêm một số trang bị hiện đại và tiện dụng  

Với hệ thống tăng áp, Q7 có công suất 272 mã lực tại vòng tua máy 4.500 vòng/phút đến 6.200 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại 400 Nm tại vòng tua máy từ 2.250 vòng/phút đến 4.750 vòng/phút. Phiên bản mới có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 7,9 giây và đạt vận tốc tối đa 225 km/h.

 

hệ thống hỗ trợ đỗ xe 

Bên cạnh đó, xe được trang bị hệ thống thu hồi và tái sử dụng năng lượng trong quá trình phanh. Nhờ vậy, so với hai phiên bản FSI 3.6 và FSI 4.2, mức tiêu thụ nhiên liệu của phiên bản mới giảm tương ứng từ 12% đến 16% và đạt kết quả khá ấn tượng: trung bình 10,7 lít/100km.

 

 động cơ V6 nhỏ gọn có dung tích 3.0 lít

Với động cơ mới, nên không có gì khó hiểu khi Q7 3.0 có giá sau thuế là 3,2 tỷ đồng, cao hơn phiên bản Q7 3.6 (hiện đang có giá 3,123 tỷ đồng).


 

» Audi khoe xế bên dàn sao Việt tại Đẹp Fashion Show
» Người đẹp rạng ngời bên xế hộp Audi
» Điểm nhấn đặc biệt của "lính mới" Audi Q7 3.0 tại VN
» Siêu xe Audi R8: Đã mạnh nay còn mạnh hơn
» Audi A7 Sportback lộ diệnBài: Khánh Hòa 
Ảnh: Bobi


Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN