Sốc với những đồ vật kỳ quái đào được trong vườn nhà

Trong lúc làm vườn hay xây dựng hàng rào, bể bơi..., một số người kinh ngạc khi phát hiện những thứ rùng rợn như xương người, bom, súng...

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 1

 Trong lúc đào sân sau nhà để lắp đặt hàng rào mới, một cặp vợ chồng ở Sarnia kinh ngạc khi đào được những bộ hài cốt mà ban đầu họ cho rằng đó là xương động vật. Tuy nhiên, khi đào sâu hơn, họ phát hiện đó là bộ hàu cốt của một phụ nữ bản địa - người đã sống trong khoảng thời gian từ những năm 1500 hoặc 1600. Khi đó, người này mới 24 tuổi. Đây là một trong những trường hợp đào được những thứ rùng rợn ở phía sau nhà, khiến nhiều người kinh hãi.

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 2

 Bom từ thời Chiến tranh thế giới 2. Một người đàn ông ở Toronto được một gia đình thuê để xây mới lại sân sau nhà. Trong quá trình đó, ông đào được một quả bom nguy hiểm có từ thời Chiến tranh thế giới 2 mặc dù ban đầu ông cho rằng đó là một đường ống.

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 3

 Gary Johnson đã đào được một hóa thạch cá voi 16 triệu năm tuổi tại sân sau nhà ông. Ông Johnson đã khai quật hóa thạch này vào năm 1978. Tuy nhiên, phải đến năm 2014, Bảo tàng Lịch sử tự nhiên ở Los Angeles (Mỹ) mới thu thập mẫu hóa thạch khổng lồ này.

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 4

 Hai trẻ em ở Michigan, Mỹ đã đào được xương voi răng mấu một mẩu xương hóa thạch của con voi răng mấu cổ đại, có niên đại lên đến 13.000 năm tuổi trong sân sau nhà.

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 5

 Khi mua ngôi nhà, John Sims ở Arizona, Mỹ đã nghe được một số lời đồn rằng có một hầm trú bom ở trong mảnh đất đó. Tuy nhiên, ông biết rõ vị trí hầm trú bom. Do vậy, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, ông đã xác định được vị trí hầm trú bom tại sân sau nhà.

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 6

 Một buổi chiều, một người đàn ông Canada làm vườn như mọi khi thì đào được một khẩu súng nạp đầy đạn, một điện thoại di động được bọc trong một túi nilon. Sau đó, người này đã báo cho giới chức trách nhưng không tìm ra ai là chủ nhân của những món đồ trên cũng như vì sao chúng lại được chôn ở đó.

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 7

 Bé Elysia Laub, 9 tuổi, đang chơi ở gần con lạch trong khu vực phía sau nhà mình ở vùng Tây Bắc tiểu bang Indiana thì vô tình phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Sau đó, Elysia nhanh chóng gọi mẹ và báo cho cảnh sát, nhờ đó mà em bé sơ sinh may mắn được cứu sống. Ban đầu, Elysia nghĩ là đó là con búp bê biết cử động nhưng sau đó cô bé nhận thấy "búp bê" đó cử động giống như con người.

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 8

 Wayne Sabaj ở Illinois, Mỹ tìm thấy một túi đựng 150.000 USD khi ông đang thu hoạch súp lơ xanh ở khu vườn sau nhà mình. Sau khi trình báo sự việc với cảnh sát, Johnson - người hàng xóm của Sabaj tự nhận là chủ nhân của số tiền trên và bảo rằng bà vứt nó đi bởi vì chúng “bị nguyền rủa”. Tòa án đã trao lại một phần số tiền "bị ma ám" này cho con gái bà Johnson và một phần trong số đó được chuyển cho ông Sabaj. Tuy nhiên, ông Sabaj đã chết 10 ngày trước khi nhận được số tiền đó.

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 9

 Một phụ nữ ở California, Mỹ gây chú ý khi phát hiện một "thai nhi người ngoài hành tinh" ở sân sau nhà. Trước đó, khi nghe tiếng la hét ở sân sau, cô đã ra bên ngoài và phát hiện "vật thể lạ" đó. Sau khi đăng tải bức ảnh chụp "vật thể lạ" lên facebook, một số người cho rằng đó có thể là thai nhi kém phát triển của một con nai. Cũng có giả thuyết nhận định đó là "thai nhi người ngoài hành tinh".

Soc voi nhung do vat ky quai dao duoc trong vuon nha hinh anh 10

 Trong khi xây dựng hồ bơi tại phía sau nhà, Vincent Marcello ở New Orleans đã phát hiện một nghĩa trang với 13 quan tài có chứa hài cốt bên trong. Nghĩa trang này có niên đại vào khoảng những năm 1700

Nguồn: Tâm Anh/ kienthuc.net.vn

Bình luận