Sốc với màn mặc váy, nhảy trên giày cao gót của Lâm Vinh Hải

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 23/11/2015 06:21:00 +07:00

Hoán đổi: Thót tim với màn đu vòng nhào lộn của Hương Giang Idol. Hương Giang Idol khiến khán giả thót tim khi liều lĩnh đu vòng không cần dây an toàn.

(VTC News) - Lâm Vinh Hải khiến khán giả 'há hốc mồm' khi mặc váy nhảy trên giày cao gót.

Tập 6 Hoán đổi
vừa lên sóng với sự tham gia của 5 khách mời: Hương Giang Idol, Thuỷ Top, Lâm Vinh Hải, Petey Majik Nguyễn, Don Nguyễn đã mang lại 5 tiết mục đầy màu sắc khi 5 nghệ sĩ lần đầu tiên trải nghiệm ở những ngành nghề họ chưa từng làm qua: Hương Giang Idol múa vòng, Thuy Top diễn kịch, Lâm Vinh Hải hát nhạc kịch kết hợp nhảy trên giày cao gót, Petey diễn bi kịch còn Don Nguyễn hoá nhà ảo thuật vui nhộn.

Kết thúc chương trình, Hương Giang Idol đã có được chiến thắng đầu tiên với tiết mục trình diễn kỹ năng nhảy và đặc biệt là kỹ năng múa vòng mà Hương Giang Idol vừa tiếp cận.

Với Hương Giang, chiến thắng này không chỉ đánh dấu bước chuyển mình của cô ở Hoán đổi mà còn là chiến thắng xứng đáng cho sự liều lĩnh, dám dấn thân của cô.


Hương Giang Idol  liều lĩnh đu vòng

Được Thuỷ Top thách “làm gì đó nguy hiểm”, Hương Giang đã đáp ứng “vượt yêu cầu” khi cô liều mình múa vòng không dây an toàn. Múa vòng là một kỹ năng khó và hoàn toàn mới đối với Hương Giang.
hoán đổi
Với tiết mục này, Hương Giang khẳng định mình đã thực sự bước vào cuộc chơi và đã thực sự hoán đổi. Tiếc mục xiếc và nhảy hiện đại mang tên Đột nhập làm cho người xem đã mắt từ đầu đến cuối.

Những động tác lộn vòng nguy hiểm trên không trung ngay từ những phút mở màn đã lôi kéo ánh mắt của khán giả. Nội dung độc đáo theo sau với phần trợ giúp của Tô Lâm ở các động tác vũ đạo mạnh mẽ đã giúp Hương Giang tiếp thêm năng lượng và toả sáng.

Trấn Thành khen Hương Giang không ngớt: “Bạn không phải cái người làm xiếc là làm cho có, rồi nhảy là nhảy choc ó. Bạn kể một câu chuyện bằng ngôn ngữ hình thể. Cách bạn đu lên kia, gương mặt, biểu cảm của bạn “sang chảnh” lắm.
hoán đổi
Đu trên cao rất mất sức, mà mình phải chống ngược xuống thì máu dồn lên não rồi, mình choáng rồi, và khi xuống nhảy thì mình phải xung, mà bạn làm điều đó được, để giữ được sức bền đó là điều đáng khâm phục.

Hương Giang nhận được 149 phiếu bầu từ khán giả cộng với 20 điểm từ Trấn Thành và 20 điểm từ Thanh Bạch trong tập 6 Hoán đổi. Đây là chiến thắng đầu tiên của Hương Giang ở Hoán đổi và cô hứa hẹn rằng các tiết mục sau, mức độ nguy hiểm và đáng xem sẽ càng cao hơn nữa.

Petey Majki Nguyễn diễn kịch kinh dị

Sau hai tuần nhảy và hát, Petey thử sức với vai trò mới là diễn viên kịch theo lời thách đấu của Don Nguyễn.

Nhập vai một người con trở về thăm cha và phát hiện ra bí mật kinh hoàng mà cha đang che giấu bấy lâu nay về người mẹ đã mất, Petey đã khiến khán giả không chỉ xúc động mà còn phải thót tim theo dõi bởi những diễn biến bất ngờ, nhuốm màu kinh dị.
hoán đổi
Tiết mục kịch mang tên Cánh cửa đỏ đã phần nào cho thấy khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc của Petey. Không chọn hài kịch, Petey chia sẻ anh muốn tập trung vào phần diễn xuất nội tâm và biểu cảm gương mặt nhiều hơn.

Tuy nhiên, thể loại kịch kinh dị với thời gian giới hạn trên sân khấu là bài toán khó và đó là lý do khiến người xem cảm thấy tiết mục của Petey chưa “đã”.

Tuy nhiên, cũng vì thời gian quá ngắn nên tiết mục của Petey nhận được nhiều ý kiến mong đợi hơn từ chuyên gia bình luận, Trường Giang cho biết: “Kịch rất ngắn nhưng vấn đề rất lớn, làm kịch càng ngắn là càng khó.

Điểm rơi cảm xúc khán giả xem lại rơi vào người cha chứ khôgn phải rơi vào người con. Petey là người chơi còn Dũng thì hỗ trợ thôi”.

Trấn Thành nhận xét: “Vấn đề ở đây không phải là phần diễn xuất của bạn, bạn diễn rất ổn ,rất điện ảnh mà là khâu kịch bản, không đẩy được cảm xúc người xem ngay thời điểm đó thôi.

Lần sau nếu Petey muốn làm thì Petey đầu tư khâu kịch bản cho kỹ một tí, xảy ra liên tục để đánh lừa tâm lý người ta. Tôi thích tiểu phẩm của bạn vì ít ra bạn làm rất nghiêm túc”.
Petey nhận được 88 phiếu bầu chọn từ khán giả.

Don Nguyễn vui nhộn hoá thợ cắt tóc

Nhận lời thách thức khó nhằn từ ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, Don Nguyễn đã thông minh khi đưa yếu tố hài hước vào tiết mục ảo thuật. Với Don Nguyễn, đây là một trong những lời thách đố khiến anh “khổ sở” nhất vì chưa bao giờ anh nghĩ mình sẽ trở thành một ảo thuật gia.
hoán đổi
Đóng vai anh chàng cắt tóc, Don Nguyễn đã ăn điểm ngay phần mở màn khi anh bất ngờ xuất hiện trên chiếc ghế đỏ. Thợ cắt tóc Don Nguyễn khiến khán giả bật cười vì những “đồ nghề” không giống ai ở tiệm hớt tóc và làm cho khách hàng phải “nao núng” và “hoảng hốt”.

Tuy nhiên, tiết mục của Don Nguyễn lại được Trấn Thành cho rằng có quá ít yếu tố ảo thuật mà đa số là dùng hài kịch và kịch câm nhiều hơn: “Nếu so với thách thức của Petey thì ngày hôm nay Don làm ảo thuật theo Thành là chưa ổn lắm.

Riêng về kịch câm thì nó cần ngôn ngữ hình thể của bạn phải hơi over hơn một tí. Động tác phải có nhịp một tí để người ta thấy đây là cái đáng để tôi chú ý chứ mình khôgn được diễn như ngoài đời được nữa”.

Ngay sau đó, Trấn Thành đã thị phạm kịch câm ngay tại chỗ khiến khán giả phải cười rần vì sự ngẫu hứng đầy đáng yêu và duyên dáng của Trấn Thành.

Người thách thức Don Nguyễn - ảo thuật gia Petey nhận xét: “Ảo thuật có nhiều loại nhưng cái khó nhất là diễn ảo thuật mà không có thoại thì cái ngôn ngữ hình thể phải nặng để em chỉ người ta đây là một cái gậy. Những gì mà em che để em xuất hiện thì thời gian phải rất nhanh, nó mới ảo”.

Trong vai trò ảo thuật gia với Tiệm hớt tóc Hoán đổi, Don Nguyễn giành được 62 phiếu bầu từ khán giả.

Trường Giang muốn “ở giá”

Mỗi lần xuất hiện, Huỳnh Minh Thuỷ lại là cái tên bảo chứng cho sự bất ngờ và hấp dẫn ở Hoán đổi. Không chỉ nghiêm túc trong vai trò mình sẽ hoá thân, Huỳnh Minh Thuỷ còn nhập vai rất tốt và luôn “phát huy” sự “điên” của mình trên sân khấu để thu hút người xem.
hoán đổi
Tiết mục Ghen với sự góp mặt của BB Trần và Huỳnh Mến lại là một lần hoán đổi thành công của Thủy Top. Trong vai người vợ ghen tuông cực điểm, Thuỷ Top lại một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuất và sáng tạo của mình.

Kịch bản của Thủy Top cũng đã được làm mới từ cách thể hiện cho đến cách kể chuyện, tình tiết cao trào và những bất ngờ lần lượt xuất hiện trong vở kịch một cách “rất điện ảnh”.

Trấn Thành cho rằng đây là một tiết mục quá tuyệt vời: “Các bạn mang điện ảnh lên sân khấu và các bạn hiện thực hoá nó một cách rất dễ thương. Nó không bị lố, nó không khuôn khổ, cái duy nhất nó phục vụ cho khán giả là sự thú vị, lôi cuốn.

Các bạn tạo ra hiệu ứng âm thanh ma quái, cách các bạn lựa chọn âm nhạc thông minh, phong phú. hiện đại, văn minh, trẻ trung, sáng tạo. Hôm nay tôi thấy một Huỳnh Minh Thuỷ phá cách, chịu điên, chịu khùng”.

Riêng Trường Giang, anh cho biết sẽ “ở giá” nếu có cô bạn gái như Thuỷ Top: “Nếu có cô bạn gái như Huỳnh Minh Thủy chắc ở giá sướng hơn. Em hoá thân rất hay, làm coi sợ luôn, trời ơi, bánh bèo khùng dữ vậy trời”. Thuỷ Top nhận được 117 phiếu bầu từ khán giả cộng với 20 điểm từ Trường Giang trong tập 6 Hoán đổi.

Lâm Vinh Hải được Trấn Thành “cưng”

Nhận lời thách đố biểu diễn nhạc kịch của Hương Giang Idol, Lâm Vinh Hải đã khiến người xem bất ngờ khi anh mang giày cao gót và biểu diễn những động tác vũ đạo vô cùng… sexy, uyển chuyển trên sân khấu.
hoán đổi
Tiết mục nhạc kịch The sex in the heel với điểm nhấn chính là phần vũ đạo trên giày cao gót cùng phần hát nhép khá suôn sẻ một lần nữa cho thấy khả năng sáng tạo và sự biến hoá không ngừng của Lâm Vinh Hải ở Hoán đổi.

Không chỉ chinh phục khán giả bằng những bước nhảy duyên dáng, phần biểu cảm và thần thái gương mặt của Lâm Vinh Hải cũng được đánh giá rất cao. Hướng đến một nghệ sĩ đa tài, Lâm Vinh Hải đang từng bước vượt qua bản thân mình và dấn chân vào những lĩnh vực nghệ thuật mới rất thành công.

“Dám” diện… váy và đi giày cao gót, Lâm Vinh Hải nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ Trấn Thành: “Tôi thấy tôi cưng tiết mục này quá. Các bạn là đàn ông lực lưỡng, vạm vỡ như thế mà phóng ra, bận cái váy… xấu quắc như vậy, lòi hai cái đầu gối nhăn nheo ra.

Lúc đầu tôi nói chứ tiết mục gì thấy ghê quá vậy nhưng mà bạn bước ra thì tôi nói, trời ơi, diva nhập. Nhìn tiết mục không bị mất thẫm mỹ mà nó đẹp, nó vẫn sang, vẫn đẹp”.
Lâm Vinh Hải nhận được 125 phiếu bầu chọn từ khán giả.

Trong tập tiếp theo, thành viên ở hai bảng sẽ có sự thay đổi. Với chủ đề Đấu chéo, nghệ sĩ từ bảng này sẽ nhận lời thách đấu từ nghệ sĩ của bảng còn lại.

Tập 7 với sự tham gia của Huỳnh Minh Thuỷ, Hương Giang Idol, Anh Đức, Võ Minh Lâm và Petey Majik Nguyễn với những màn hoán đổi hoàn toàn mới sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h ngày 29/11.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !