Sốc với hình ảnh sao Ngôi nhà hạnh phúc thừa cân

(VTCNews) – Đang có mặt tại Trung Quốc để chuẩn bị tham gia bộ phim "Nhất đại tôn sư", kiều nữ Song Hye Kyo khiến dư luận sửng sốt khi ngắm những hình ảnh mới nhất của cô.

Hình ảnh "bêu xấu" thân hình mũm mĩm của kiều nữ họ Song đang lan tràn trên các trang báo Đại lục 
Vẫn đang ráo riết chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trong bộ phim Nhất đại tôn sư quy tụ dàn sao “khủng” của Trung Quốc, Song Hye Kyo tạm rời xứ sở kim chi để làm quen với môi trường công việc mới mẻ tại đây. Cô dành thời gian trước khi bộ phim khởi quay để luyện tiếng Trung và tranh thủ tập thể thao khi rảnh rỗi để giữ dáng vóc.


Nhưng chính tinh thần luyện tập thể thao hăng say của mình mà Song Hye Kyo đã khiến báo chí ở Đại lục được một phen lên cơn sốt khi liên tục đăng tải hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp này. Diện bộ đồ thể thao màu sáng bó sát cơ thể, bộ đồ đã “phản chủ” khi khiến Song Hye Kyo bị lộ rõ đôi chân to và cả vòng hông “siêu khủng”.

Vòng hông của Song Hye Kyo bị chê quá to và thân hình khá phát tướng, tuy vậy, nhiều fan ruột của người đẹp vẫn cho rằng trông cô vẫn rất xinh đẹp
Vóc dáng chuẩn thế này của Song Hye Kyo bao nhiêu % là sự thật, bao nhiêu % là công nghệ photoshop? 
Không chỉ thế, dung nhan của Song Hye Kyo cũng bị soi và cho là không xinh đẹp như trên các trang báo. Dù nữ diễn viên này nổi tiếng là người đẹp mặt mộc, nhưng lần này khi xuất hiện trên những bức ảnh luyện tập thể thao, khuôn mặt Song Hye Kyo cũng bị chê là quá tròn trịa. Báo chí bình luận: “Cô ấy mặc quần bó sát khiến số đo thật của người đẹp này lộ rõ. So với hình ảnh tuyệt mỹ trên các mẫu quảng cáo hay trong phim, Song Hye Kyo của ngoài đời thua xa về độ gợi cảm và hoàn hảo trên từng đường né, kể cả khuôn mặt”.


Kiều nữ xứ Kim chi Song Hye Kyo sẽ tham gia bộ phim “Nhất Đại Tôn Sư” của đạo diễn Vương Gia Vệ bên cạnh nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Trương Chấn, Lâm Thanh Hà. Song Hye Kyo là một trong những diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Trung Quốc sau hai bộ phim đình đám “Trái tim mùa thu” và “Ngôi Nhà Hạnh Phúc”. Theo trang web sina, đạo diễn Vương Gia Vệ rất mong muốn được hợp tác với cô, ngay từ liên sau liên hoan phim Pusan năm 2004, ông đã muốn mời Song Hye Kyo tham gia phim của mình.

Đạo diễn Vương Gia Vệ đã nhắm kiều nữ xinh đẹp xứ Hàn từ rất lâu cho phim của ông 
Vào năm ngoái, Vương Gia Vệ cũng mời Song Hye Kyo đến New York tham dự buổi chiếu ra mắt bộ phim “My Blueberry Nights” của ông. Trong “Nhất Đại Tôn Sư”, Lương Triều Vỹ sẽ vào vai Diệp Vấn - một trong những danh sư về Vịnh Xuân Quyền, người đẹp Chương Tử Di sẽ đảm nhận vai vợ của Diệp Vấn.


Vương Gia Vệ cho biết, kungfu quyền cước sẽ không phải là điểm sáng duy nhất trong phim Nhất đại tôn sư, chính những đạo lý về tinh thần võ lâm và đạo nghĩa giang hồ mới thật sự là điều mà vị đạo diễn này muốn nhắc đến trong phim.

Diễm Hà (Theo HanCi/Sina)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN