Sốc với clip cô giáo dạy tiếng Anh nổi tiếng cãi vã với học trò

(VTC News)- Clip cuộc cãi vã tay đôi giữa cô L.N, một giáo viên dạy tiếng Anh nổi tiếng ở Hà Nội, với học viên đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Từ đêm qua, clip cuộc cãi vã tay đôi giữa cô L.N và một số học viên đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Do có khúc mắc về tiền học phí, thời gian học nên một số học viên đã có những lời lẽ chất vấn khá gay gắt với cô L.N. Thậm chí, một bạn nam quá bức xúc đã giật tờ giấy khi cô L.N đang viết và buông những lời chửi bới nặng nề.
 Status trên facebook của trung tâm

Status trên facebook của trung tâm

Có vẻ bị sốc và cảm thấy bị xúc phạm, cô L.N chuyển xưng hô sang "mày, tao" với bạn nam và bắt đầu khẳng định sẽ có những biện pháp trừng phạt như gặp hiệu trưởng, "không bao giờ quên những gì mày đã làm với tao hay "Mày đã xúc phạm đến danh dự của tao ngay trước mặt tất cả mọi người. Loại học sinh như mày, hiệu trưởng trường mày cần phải biết" hay "Rất vô học. Tao nói cho mày biết tao biết địa chỉ của mày rồi. Mọi người đẩy chúng nó ra khỏi tòa nhà. Mày ra khỏi tòa nhà. Tất cả chúng mày, tao sẽ xử lý theo Hiệu trưởng".

Ngay sau đó, trên fanpage của trung tâm Anh ngữ do cô L.N là người sáng lập, xuất hiện nhiều thông điệp được cho là nhắm vào sự việc kể trên. Những thông điệp này đã nhận được hàng ngàn phản hồi, đa số là tiêu cực.
 Nam học viên giằng co và dùng lời lẽ không hay nhắm vào cô L.N

Nam học viên giằng co và dùng lời lẽ không hay nhắm vào cô L.N

Học viên B.Y, nhân vật chính trong sự việc, sau khi chia sẻ clip đã khẳng định sẽ không xin lỗi và "sống đàng hoàng thì không sợ người ta hạ nhục".
Clip: Cô L.N cãi nhau với học trò

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN