Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sóc Trăng tạm dừng cấp căn cước công dân

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 03/06/2021 09:02:50 +07:00
(VTC News) -

Công an tỉnh Sóc Trăng tạm dừng cấp căn cước công dân để đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 3/6, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị đã tạm dừng cấp căn cước công dân (CCCD) trên phạm vi toàn tỉnh theo yêu cầu của UBND tỉnh để đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sóc Trăng tạm dừng cấp căn cước công dân - 1

Ảnh minh họa.

Ngày 2/6, UBND tỉnh Sóc Trăng có công văn hỏa tốc yêu cầu Công an tỉnh tạm dừng thực hiện việc cấp CCCD trong thời gian 10 ngày kể từ 3/6.

Công an tỉnh có trách nhiệm chỉ đạo các lực lượng tiếp tục triển khai thu thập hồ sơ để phục vụ cho việc cấp CCCD sau thời gian tạm dừng.

Trước đó, UBND tỉnh Sóc Trăng cũng chỉ đạo tạm dừng kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2021-2022.

Dự kiến, ngày 14/6, Sở GD&ĐT tỉnh sẽ chủ trì, phối hợp với Sở Y tế tỉnh đề xuất thời gian tổ chức kỳ thi tuyển sinh này phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 và trình UBND tỉnh xem xét.

Đến nay, Sóc Trăng chưa ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp