Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sóc Trăng khẳng định không tổ chức đoàn nào đi nước ngoài theo lời mời của doanh nghiệp

Thời sự Thứ Tư, 12/06/2019 20:26:00 +07:00

Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng khẳng định Tỉnh ủy, UBND tỉnh không tổ chức, tham gia bất kỳ đoàn đi nước ngoài nào theo lời mời của các doanh nghiệp.

Ngày 12/6, Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng có thông cáo báo chí khẳng định, Tỉnh ủy, UBND tỉnh không tổ chức đoàn cũng như phân công lãnh đạo tỉnh làm trưởng đoàn tham gia bất kỳ đoàn nào đi nước ngoài theo lời mời của các doanh nghiệp.

soc-trang-khang-dinh 02

Thông cáo báo chí của Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng. 

Theo nội dung thông cáo, ngày 11/6, Sở thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo thông tin về những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh xăng dầu giả của ông Trịnh Sướng.

Tại cuộc họp, ông Lê Văn Hiểu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho rằng, thông tin liên quan đến việc một số lãnh đạo tỉnh được doanh nghiệp mời đi tham quan du lịch tại nước ngoài là chưa chính xác.

Ông Huỳnh Văn Sum – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đi nước ngoài từ ngày 29/3 đến ngày 3/4/2019 là có đơn xin phép đi tham quan du lịch tại Nhật Bản. Kinh phí chuyến đi do cá nhân ông Sum tự chi trả. Hồ sơ, thủ tục đi Nhật Bản được thực hiện đúng quy định hiện hành.

Sáng 12/6, ông Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng khẳng định với báo chí, thông tin ông làm trưởng đoàn đưa cán bộ về hưu đi nước ngoài học tập do đại gia xăng dầu Trịnh Sướng tài trợ là không chính xác.

Ông Sum cho biết đi nước ngoài với tư cách cá nhân. Ông Sum có xin phép chi bộ đến Đảng ủy, toàn bộ chi phí cho chuyến đi do bản thân ông chi trả, có phiếu thu của công ty lữ hành, hoàn toàn không liên quan đến ông Trịnh Sướng.

Liên quan đến thông tin này, ông Triệu Công Tính, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, mọi trình tự, thủ tục của chuyến đi của ông Sum đều được thực hiện đúng và đầy đủ theo quy định.

hjkl;

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin