• Zalo

Sóc Trăng: Đôi gian phu dâm phụ xin giảm án

Pháp luật Thứ Bảy, 20/07/2013 07:24:00 +07:00

Đôi gian phu dâm phụ ở Sóc Trăng đã gửi đơn kháng cáo lên TAND xin được giảm án về tội giết người.

Đôi gian phu dâm phụ ở Sóc Trăng đã gửi đơn kháng cáo lên TAND xin được giảm án về tội giết người.

Ngày 19/7, tin từ TAND tỉnh Sóc Trăng cho biết: Cơ quan này đã nhận được đơn kháng cáo của Trần Tuấn Thanh (28 tuổi) và Văn Thị Thủy (32 tuổi).

Cả cùng ngụ tại huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) với nội dung xin giảm án tù về tội giết người mà tòa cấp sơ thẩm đã tuyên ngày 26/6/2013.

giết người, sóc trăng, dâm phụ, kháng án, giết anh, giết chồng, chị dâu
Thanh và Thủy tra tay vào còng nhận án phạt nặng. 

Theo đơn kháng cáo, Trần Tuấn Thanh xin giảm án tử hình, còn Văn Thị Thủy xin giảm nhẹ hình phạt chung thân để có cơ hội sớm về nhà với 2 con trai còn nhỏ.

Theo bản án sơ thẩm, Thủy là vợ của Trần Văn Nhân (38 tuổi) và cũng là chị dâu họ của Trần Văn Thanh nhưng hai người có quan hệ bất chính với nhau khá lâu.

Mối tình tội lỗi ngang trái này bị Trần Văn Nhân phát hiện. Để che giấu tội lỗi và được sống bên nhau, đôi tình nhân này đã lên kế hoạch giết Trần Văn Nhân bằng việc mua thuốc ngủ cho anh Nhân uống nhưng không thành, bọn chúng lại tiếp tục tìm cách giết cho bằng được.

Ngày 5/1, Thanh điện thoại cho Thủy tới nhà mình để giết Nhân sau khi anh này đi đám cưới ở xóm về.

Tối hôm đó, khi anh Nhân đi đám cưới về, Thủy pha sirô vào ly trà bí đao đưa cho chồng nhưng Nhân không uống. Thấy vậy, Thủy cho 2 con uống để các cháu ngủ say.

Thấy chồng và con ngủ say, Thủy mở cửa cho người tình vào nhà xiết cổ hại chết anh Nhân. Sau đó đôi tình nhân buộc đá vào xác nạn nhân rồi chở đến sông Bún Tàu cách nhà hàng chục cây số dìm xuống nước vào rạng sáng 6/1.

Sau khi thực hiện hành vi mất nhân tính trên, đôi gia phu dâm phụ trở về nhà Thủy. Thanh kếu đói, Thủy nấu mì cho Thanh ăn rồi cả hai tiếp tục quan hệ tình dục ngay trên chiếc giường chúng vừa gây án cách đó vài giờ rồi sáng ra chia tay nhau.

Hai ngày sau, người dân phát hiện xác anh Nhân nổi lên. Biết không thể che giấu tội lỗi tày đình của mình, Thanh và Thủy đến cơ quan điều tra đầu thú.

Ngày 26/6, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Trần Văn Thanh mức án tử hình, Văn Thị Thủy án tù chung thân về tội “Giết người”.Theo TPO
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sóc Trăng: Đôi gian phu dâm phụ xin giảm án" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin