Sốc nặng với hình ảnh gợi cảm của sao "Chạng vạng"

(VTC News) -  Khán giả sẽ thỏa mãn trí tò mò khi được xem những hình ảnh mới nhất của nàng Bella trong việc lột xác khỏi hình tượng trong sáng, thơ ngây ở "Chạng vạng".

Thật khó tin đây là Kristen - cô nữ sinh Bella đáng yêu của Chạng vạng, nữ diễn viên tài năng đã "lột xác" cả về hình ảnh lẫn diễn xuất trong phim mới 

Trong bộ phim vừa đóng máy có tựa đề "Welcome To The Rileys" (Chào mừng đến với Rileys), diễn viên trẻ Kristen Stewart rũ bỏ hình tượng nàng Bella thơ ngây ngày nào để nhập vai diễn một cô gái đứng đường, thậm chí cô còn đóng một vài cảnh nude.


Welcome to the Riley's kể về câu chuyện của một người đàn ông bị suy sụp về tinh thần (nhân vật do James Gandolfini đảm nhận) và ông quyết định đi công tác ở New Orleans. Tại đây, ông đã gặp cô gái điếm trẻ 16 tuổi Mallory do Kristen thủ vai. Bị hấp dẫn đặc biệt bởi cô vũ nữ trẻ, Doug Riley nhận làm người bảo hộ cho cô bé.

Những hình ảnh của Kristen trong phim đã được phát tán rộng rãi và khiến khán giả đã từng ái mộ hình tượng nữ sinh trung học đáng yêu Bella không tin vào mắt mình. Cô xuất hiện trong bộ đồ kiệm vải của một vũ nữ thoát y, hơn thế là điệu bộ lả lơi rất "chuyên nghiệp". Đi đôi tất lưới và mặc đồ gần như là bikini, Bella đã hoàn toàn trở thành Mallory, khán giả hoàn toàn bị thuyết phục với tài năng diễn xuất của nữ diễn viên khả ái này.

Nữ diễn viên xinh đẹp đã quyết định táo bạo từ bỏ hình ảnh trong sáng để nhập một vai diễn quá "đắt", chắc chắn đây là một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của cô 

Với nhân vật Mallory, Kristen đã phải rất cố gắng vì đóng những cảnh hở hang không phải là "thế mạnh" của cô. Nữ diễn viên xinh đẹp thổ lộ: "Đây là vai diễn khó khăn nhất mà tôi từng diễn, vào vai một cô gái trẻ hư hỏng đang phải trốn chạy khỏi cuộc sống thực tại. Mallory là một công dân vô gia cư làm việc tại một câu lạc bộ thoát y, nhân vật của tôi giống người đã... chết nhưng vẫn phải gắng gượng sống".


Kristen cũng tâm sự về việc để hóa thân vào nhân vật, cô đã phải rất nỗ lực: “Tôi phải mất 2 tuần để học múa cột, khắp chân tôi chỗ nào cũng thấy những vết bầm tím, thực sự là rất đau”. Hiện tại, bộ phim được công chiếu giới hạn chỉ tại một số rạp ở Anh.

Một số hình ảnh của Kristen trong phim "Welcome To The Rileys":
 
 
 
 
 

Diễm Hà (Theo DM)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN