Sốc: Messi cho đồng đội ăn 'cháo chửi'?

Thể thaoThứ Sáu, 30/08/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News)-Tờ El Confidencial vừa cho đăng một thông tin gây sốc về Lionel Messi.

(VTC News)-Tờ El Confidencial vừa cho đăng một thông tin gây sốc về Lionel Messi.

Với nhiều người hâm mộ, Messi là một cầu thủ khiêm tốn. Trong sự nghiệp cầu thủ, ‘El Pulga’ đã giành hết tất cả mọi danh hiệu cùng Barcelona, dù anh mới chỉ 25 tuổi. Đứng trên đỉnh cao, nhưng Messi luôn biết ơn những người đồng đội đã giúp anh trong khi thi đấu. Bên cạnh đó, M10 còn thường xuyên gửi lời cảm tới CĐV đã luôn ủng hộ anh.

 Messi đang dọa nạt đồng đội ở Barca?

Nhưng một số CĐV lại cho rằng sự khiêm tốn của Messi là giả tạo. Họ nêu bằng chứng Messi luôn quá cá nhân trong thi đấu. Thế nên, khi ai đó không chuyền bóng hoặc thi đấu trái ý Messi, lập tức người đó bị M10 quở trách, mắng mỏ mà vụ việc cãi vã với David Villa ở trên sân ở mùa giải trước là một ví dụ.

Bên cạnh đó, Messi còn bị đổ lỗi là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Ibrahimovic và thậm chí là cả với Ronaldinho.

Đến ngày hôm nay, tờ El Confidencial lại tiết lộ thêm một thông tin gây sốc về Messi. Theo đó, chân sút người Argentina đã mắng Tello và Alexis Sanchez một cách thậm tệ trong phòng thay đồ. Thông tin này được dấu kín vì ở Barca đang tồn tại một bộ luật gọi tên là ‘luật im lặng’, nhưng nó vô tình lọt vào tay El Confidencial.

 Messi mắng Tello.

 Tello tổn thương vì bị Messi mắng.

Messi nói với Tello: Cậu đang làm gì vậy? Cậu là một tân binh, cậu chẳng là ai cả, vì vậy hãy chuyền bóng cho tôi, bởi vì cậu ở đây là để thi đấu vì tôi.

Messi khiến Tello rơi nước mắt vì những lời lẽ lăng mạ đó. Tello cảm thấy bị tổn thương, nhưng các đồng đội khác coi đó là điều bình thường và chấp nhận đó.

Với Alexis Sanchez, Messi to tiếng: Nhìn xem cậu đá chán thế nào, tôi không hiểu tại sao cậu lại đắt tiền đến vậy. Cậu không thể ghi đủ bàn thắng, vậy thì hãy chuyền bóng cho tôi.

 Messi chỉnh đốn Sanchez.

Nếu đây là lời của Messi thì quả là một cú sốc đối với người hâm mộ, nhưng cũng không loại trừ đây là thông tin nhằm bôi nhọ ‘El Pulga’. Do vậy, nó cần được kiểm chứng, đặc biệt từ phía Barca và cá nhân Messi cùng Tello và Sanchez.

T.Hương


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn