Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Soái ca 'Chạy trốn thanh xuân' tiếp tục bị tố 'bùng vai' khiến hàng trăm người chờ đợi

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/04/2019 20:10:00 +07:00

Theo biên kịch Hồng Ngát, Huỳnh Anh không có mặt vào ngày quay phim "Truyền thuyết về Quán Tiên" dù đã nhận 50% cát-xê.

Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát - đại diện đơn vị sản xuất Truyền thuyết về Quán Tiên - cho biết diễn viên Huỳnh Anh đột ngột biến mất khiến đoàn phim phải chờ đợi suốt một ngày. Theo bà Hồng Ngát, dù đã nhận 50% số tiền ứng trước, đồng thời phía đoàn phim cũng đặt vé để Huỳnh Anh cùng đoàn bay từ TP.HCM vào Đồng Hới ngày 6/4, nhưng anh biến mất không lý do.

“Ngày 6/4, theo kế hoạch, Huỳnh Anh và đoàn bay từ TP.HCM vào Đồng Hới, tuy nhiên, anh ấy không có mặt. Khi đoàn vào tới địa điểm quay thì liên hệ anh ấy suốt một ngày, không ai nghe máy. Đến chiều tối, anh ấy nghe máy và cho biết bị ngất phải đi bệnh viện, đồng thời nói sẽ có mặt vào 20h. Sau đó, đoàn phải họp bàn và quyết định tìm diễn viên thay thế”, bà Hồng Ngát cho biết.

tieusudienvienhuynhanh

Huỳnh Anh một lần nữa bị tố đi muộn, khiến ê-kíp hàng trăm người phải chờ.

“Dù có lý do gì thì cũng nên thông báo hay gửi lời xin lỗi để ê-kíp nắm bắt thông tin và thực hiện công việc khác. Cả đoàn phim, hơn 100 thành viên sau khi sắp xếp máy quay, chuẩn bị đầy đủ trang phục phải ngồi chờ, chưa kể quay phim về chiến tranh không hề đơn giản. Nếu ngất thì cũng không nên khóa máy và sau khi tỉnh thì báo lại ngay cho đoàn”, bà Ngát chia sẻ thêm.

Đại diện đoàn làm phim khẳng định đến hiện tại, tức ngày 8/4, Huỳnh Anh vẫn chưa xin lỗi. Khi phó đạo diễn của phim liên hệ, trao đổi việc trả lại số tiền đã nhận, nam diễn viên chỉ trả lời ngắn gọn: “Vâng”. Nữ biên kịch cho biết hầu hết diễn viên nhận 10% trước khi quay phim, nhưng diễn viên Chạy trốn thanh xuân yêu cầu chỉ nhận tiền 2 lần, mỗi lần 50%.

“Tôi cảm thấy tiếc bởi rất yêu thích diễn viên trẻ có gương mặt phù hợp với vai diễn như Huỳnh Anh. Lý do gì mọi người cũng chấp nhận nhưng phải thông báo cho đoàn yên tâm hoặc bố trí cảnh khác. Vấn đề không quá to tát nhưng tôi thấy tiếc về ý thức nghề nghiệp”, bà Nguyễn Thị Hồng Ngát nhấn mạnh.

Huỳnh Anh hiện từ chối trả lời thông tin phía biên kịch Hồng Ngát đưa ra. Trước đó, trên trang cá nhân, anh chia sẻ việc bị ngộ độc thực phẩm, phải cấp cứu.

"Lọt vào vòng trong vui quá đi ăn mừng, tại bờ kè, ngộ độc thực phẩm, vào viện cấp cứu, mất 2 show, đền cọc cho họ hết 4.000 USD. Xui gì mà xui hết đường nói, nghèo còn mắc cái eo", Huỳnh Anh viết trên trang cá nhân.

Năm 2018, Huỳnh Anh từng bị Việt Hương tố đến muộn, gọi 78 cuộc không nghe máy, khiến cả ê-kíp hàng trăm người phải chờ. Khi đó, nam diễn viên giải thích anh gặp vấn đề sức khỏe và bị giật điện thoại nên không thể gọi điện giải thích.

Bên cạnh những ồn ào bị tố về thái độ thiếu nghiêm túc khi làm việc, Huỳnh Anh là diễn viên trẻ được đánh giá triển vọng hiện nay. Bộ phim Chạy trốn thanh xuân có nam diễn viên tham gia vừa kết thúc sau nhiều tháng phát sóng trên giờ vàng VTV. Phim và vai diễn của Huỳnh Anh đều nhận được đánh giá tích cực từ khán giả.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin