• Zalo

Soái ca 17 tuổi khiến Hoàng Thuỳ Linh có bồ vẫn 'sáng mắt', Khánh Thi có chồng vẫn mê mẩn

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 20/11/2016 14:49:00 +07:00

Sự nam tính của Cát Tường, chàng hot boy 17 tuổi của "Thử thách cùng bước nhảy 2016" khiến Hoàng Thuỳ Linh có bồ vẫn "sáng mắt", Khánh Thi có chồng vẫn "mê mẩn".

So you think you can danceThử thách cùng bước nhảy vừa lên sóng show thứ 2 lúc 21h, ngày 19/11 trên kênh HTV7. Nếu như tuần trước top 20 trình diễn những bài nhảy sở trường theo nhóm nhằm khắc họa cá tính của bản thân thì tuần này sẽ là show thi đấu đầu tiên.

20 thí sinh chia cặp với nhau (1 nam, 1 nữ) và bốc thăm thể loại để thi trong show 2. Dù thi cặp đôi nhưng khán giả bình chọn riêng lẻ cho từng thí sinh. Tin nhắn hợp lệ được tính từ lúc phát sóng chương trình đến 17h ngày 20/11.

Kết quả của show 2 sẽ được công bố ở cuối show 3. 6 thí sinh có bình chọn thấp nhất sẽ phải bước vào thử thách 30s, sau khi 6 thí sinh trình diễn solo 30s xong, ban giám khảo quyết định loại 2 thí sinh (1 nam, 1 nữ).

Tuần này, ngoài giám khảo chính Khánh Thi và John Huy Trần còn có giám khảo khách mời là ca sĩ Hoàng Thùy Linh. 

TIET MUC 6 (2)

 

Trong show 2 Thử thách cùng bước nhảy, hai thí sinh Hồng Hạnh và Nguyễn Anh Cát Tường cùng hoà mình trong điệu nhảy Rumba đầy tình cảm trên nền nhạc ca khúc Mơ hồ của Bùi Anh Tuấn.

Bài nhảy nói về 2 người từng yêu nhau nhưng hiện tại không còn nữa. Người con trai do Nguyễn Anh Cát Tường thủ vai cảm thấy rất cô đơn, những gì anh nhìn thấy chỉ là hình ảnh cô gái trong giấc mơ, nỗi nhớ và rất mơ hồ.


Video màn nhảy Rumba của hot boy 17 tuổi khiến Hoàng Thuỳ Linh "sáng mắt"

 

Khánh Thi chia sẻ 2 biên đạo thông minh khi chọn ca khúc Việt Nam: “Bài nhảy đã chạm vào trái tim của tôi. Bài hát rất hay, lời của bài hát làm cho chúng ta có thể hiểu ngay câu chuyện nói về chàng trai đang nhớ về cô gái. Càng cô đơn hơn khi anh ở một mình và luôn tưởng tượng hình bóng của cô gái ấy.

Kết thúc, Cát Tường đã làm cho chị cảm thấy rất hài lòng. Nói thật là khi xem dancesport chị khó tính nhiều nhưng không hiểu sao chị lại rất thích phần lắc hông số 8 của em. Tuy nhiên các em hơi thụ động ở chỗ trước khi đến phần bê đỡ thì các em gần như đứng tại chỗ và chờ để bắt đầu, như vậy chưa được mượt lắm“.


BGK (9)

 

Hoàng Thùy Linh có cái nhìn khác: “Nhưng em lại thích phần bê đỡ của hai bạn ấy vì mỗi lần Hồng Hạnh nhảy vào lòng Cát Tường, em thấy rất chắc. Chị cảm thấy Cát Tường mới 17 tuổi nhưng cực kỳ tha thiết Hồng Hạnh luôn.

Lúc đầu chị Khánh Thi nói em là soái ca, 2 MC cũng khen em đẹp trai nhưng thật sự chị chưa thấy rõ điều đó. Tuy nhiên, khi trình diễn trên sân khấu, em biết không, em menly vô cùng. Chị bị cận nặng mà mắt chị sáng luôn“.


John Huy Trần thích thú với phần thi rumba này nhưng anh cho rằng cặp đôi nên tiết chế cảm xúc hơn.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !