Sợ vợ cũ có bồ, người đàn ông lắp camera giấu kín khắp nhà

Đời sốngThứ Bảy, 14/12/2019 10:41:00 +07:00

Sợ vợ cũ tìm được bạn đời mới, người đàn ông gắn camera giấu kín khắp nơi trong căn hộ mà anh ta thuê cho vợ cũ để kiểm soát.

Cảnh sát thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) trong quá trình điều tra về một địa điểm bán Pinhole camera (máy ảnh lỗ kim) trái phép nhận được thông tin về một người đàn ông đã mua rất nhiều thiết bị này.

Sau khi xác định đó là người thuê nhà tại quận Ban Kiều, cảnh sát đã kiểm tra nhưng trong nhà chỉ có một phụ nữ ngoài 40 tuổi. Người này khai cô sống ở đây một mình và không biết gì về những camera giấu kín.

Khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện nhiều Pinhole camera được gắn từ phòng khách cho đến phòng tắm trong các ổ điện.

a

Những Pinhole camera được người chồng cũ gắn trong ổ điện khắp nhà. (Ảnh: jstv)

Chồng cũ họ Trương của người phụ nữ này được triệu tập và khai rằng chính anh ta đã lắp những camera đó, để theo dõi vợ cũ, thông qua các camera có kết nối với điện thoại.

"Sau khi ly hôn, tôi thấy có lỗi với vợ cũ nên đề nghị thuê nhà cho cô ấy sống. Tôi sợ cô ấy sẽ có người mới nên lắp camera để giám sát mọi hoạt động", người đàn ông này khai.

Trương đang bị cảnh sát bắt giữ bởi vi phạm quyền riêng tư của người khác.

Cảnh sát thành phố Tô Châu cho hay, Pinhole camera Trương dùng có hình dáng bên ngoài giống như một chiếc ổ cắm 5 lỗ, nhưng mặt sau là máy ảnh, bao gồm các mạch tích hợp và thẻ nhớ. Nếu nhìn kỹ, có một camera ở ổ cắm phía trước.

(Nguồn: VnExpress )

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn