Sợ vợ - Câu chuyện ngày càng phổ biến trong xã hội

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 16/03/2014 12:00:00 +07:00

(VTC News) - Sợ vợ là đúng hay sai, nên hay không nên. Tất cả sẽ có câu trả lời trong phim 'Cô vợ phù thủy', phát sóng lúc 19h00 hàng ngày trên HTVC Phim.

(VTC News) - Sợ vợ là đúng hay sai, nên hay không nên. Tất cả sẽ có câu trả lời trong phim 'Cô vợ phù thủy', phát sóng lúc 19h00 hàng ngày trên HTVC Phim.

Sau các phim Hana Kimi, Con gái của ba, Mẹ chồng nàng dâu, Câu chuyện Marumo, nay 'vệt phim Nhật' trên HTVC tiếp tục giới thiệu đến các bạn bộ phim Cô vợ phù thủy.

Câu chuyện nói về anh chàng Kazuma với đặc điểm nổi bật là cực kỳ sợ vợ.

Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất từ blog, Cô vợ phù thuỷ đã tạo ra  tiếng cười thoải mái từ những pha hài hước mối quan hệ kì lạ của một cặp vợ chồng.

Kazuma một anh chàng hiền lành, nhưng vụng về, xui xẻo là anh ta gặp phải cô vợ hung dữ, lắm trò luôn ăn hiếp chồng khiến cho anh  vô cùng khiếp sợ.

Sanae – Một cô vợ 'phù thủy' đúng nghĩa.

Sanae, một phụ nữ xinh đẹp ở nhà làm nội trợ nhưng  tham lam, ích kỷ, luôn lấn lướt, chèn ép chồng. Khi có điều gì nghi ngờ và không hài lòng về anh chồng thì Sanae  lại nổi cơn thịnh nộ'  đánh đập chồng. Không những vậy cô còn làm cho các gia đình hàng xóm bị xào xáo vì các cô vợ bị cô xúi giục nổi loạn.

Đến hàng xóm cũng phát khùng …vì Sanae.

Là vợ nhưng Sanae chẳng khác gì bà chủ của Kazuma. Cô bắt chồng phải phục vụ, nhường nhịn cô trong tất cả mọi việc.

Anh chồng luôn phải đối mặt với những tình huống oái oăm do vợ gây ra.

Một lần cô vợ sai anh đi mua quần lót cho cô con gái và phải chụp hình gửi qua mail để cô lựa kiểu khiến cho Kazuma phải bị bảo bắt gì nghi ngờ về hành động bất thường của anh. Đó chỉ là một trong vô số những vụ việc vô lý mà ít có bà vợ nào dù quá quắt đến đâu có thể tưởng tượng ra được...

Tuy là trụ cột tài chính của gia đình, nhưng Kazuma luôn vợ điều khiển, áp bức hàng ngày. Điều duy nhất giúp đỡ Kazuma vượt qua được sự áp chế hàng ngày chính là viết blog. Hàng ngày, anh viết blog về Cô vợ phù thuỷ quá quắt của mình và blog của anh thu hút rất nhiều độc giả.

Điều gì níu giữ Kazuma với gia đình và Cô vợ phù thuỷ Sanae?

Tại sao ngày xưa, Kazuma lại đồng ý cưới Sanae?

Tại sao hiện tại, dù bị áp bức nhưng anh cam chịu và không thể li dị?

Bài toán nào cho anh hay những gia đình đang có xung đột?

Tất cả sẽ có câu trả lời vào lúc 19h00 hàng ngày trên HTVC Phim. Bộ phimCô vợ phù thuỷ được phát sóng từ 16/03/2014.

Hân Lê

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn