Sợ vất vả, bán con trai 2 tháng tuổi lấy 15 triệu đồng
  • Zalo

Sợ vất vả, bán con trai 2 tháng tuổi lấy 15 triệu đồng

Pháp luật Thứ Hai, 28/10/2013 04:00:00 +07:00

(VTC News) – Chỉ vì sợ nuôi con vất vả, Hà nhẫn tâm bán chính đứa con đứt ruột mang nặng đẻ đau rồi loan báo con mất tích.

(VTC News) – Chỉ vì sợ nuôi con vất vả, Hà nhẫn tâm bán chính đứa con đứt ruột mang nặng đẻ đau rồi loan báo con mất tích.

Sáng 23/10, Nguyễn Thị Hà (24 tuổi) trú tại xã Hòa Sơn (huyện Đô Lương - Nghệ An) lên trình báo Công an huyện Đô Lương về việc con trai của mình là cháu Lê Khánh Hưng hơn 2 tháng tuổi bị mất tích.

Hà trình báo sự việc tại cơ quan điều tra
Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra lập tức vào cuộc. Sự việc cũng đã khiến người dân hoang mang vì nghi án bắt cóc, điều mà từ trước đến nay nơi đây chưa từng xảy ra.

Sau một ngày rà soát, thu thập thông tin, chứng cứ, các điều tra viên thấy việc cháu Hưng bị bắt cóc có nhiều điểm nghi vấn nên đã triệu tập người mẹ là Nguyễn Thị Hà để làm rõ. Cuối cùng Hà phải thừa nhận mình đã bán con cho một người dân ở TP Vinh, Nghệ An để lấy 15 triệu đồng.

Cùng từ lời khai của Hà, sợ nuôi con vất vả, mới đây cháu Hưng bị ốm, Hà đưa con đi xuống TP Vinh khám. Tại đây, Hà gặp người phụ nữ tên Hiền và lừa mình đang là sinh viên, cần cho con nhằm tiếp tục việc học hành.

Đến ngày 21/10, Hiền liên lạc lại cho Hà thông báo đã có người ở TP Vinh cần xin con nuôi do hai vợ chồng lấy nhau 6 năm mà chưa có con. Ngày 23/10, gia đình hiếm muộn lên Đô Lương làm thủ tục nhận con nhưng đồng chí cán bộ tư pháp đi vắng, hai bên tự thỏa thuận giao nhận con và tiền hỗ trợ.

Được biết, Hà lấy chồng được 4 năm, vợ chồng đã có một bé gái 3 tuổi. Hiện cháu Hưng đã được bàn giao lại cho gia đình Hà.Hồng Thắng – Đức Anh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sợ vất vả, bán con trai 2 tháng tuổi lấy 15 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin