Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM xử lý thế nào với Á hậu bán dâm?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/09/2018 17:13:00 +07:00

Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM xử lý thế nào với Á hậu nằm trong đường dây bán dâm nghìn USD vừa bị triệt phá?

Trước thông tin công an vừa triệt pháđường dây bán dâm cao cấp tại TP.HCM, trong đó có Á hậu, MC... ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết đơn vị này đang tìm hiểu thêm thông tin từ các cơ quan chức năng.

Theo ông Nam, Á hậu T.D hay MC C.V dù hoạt động tự do nhưng vẫn sinh sống và làm nghề ở TP.HCM nên Sở Văn hóa Thể thao vẫn có trách nhiệm giám sát, quản lý.

cor_4401 9

Trước ồn ào vướng vào nghi vấn bán dâm, Thư Dung bị thu hồi các danh hiệu. 

Ông Nam đánh giá hành động thu hồi danh hiệu của T.D từ các đơn vị tổ chức sau khi bị công an điều tra là kịp thời và hợp lý. Ông cho rằng mỗi người đẹp khi nhận danh hiệu phải có ý thức và trách nhiệm với nó. Nếu chạy theo đồng tiền, làm việc sai trái thì người đẹp phải nhận sự lên án, quay lưng của khán giả, xã hội. 

Về hướng xử lý của Sở Thể thao Văn hóa với những người đẹp bán dâm, ông Nam khẳng định sẽ lấy thông tin thêm từ công an. Sau đó, Sở sẽ đưa ra những hướng xử lý phù hợp.

Ngày 6/9, phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM) công bố triệt phá đường dây mua bán dâm nghìn USD. Phía công an TP.HCM cho biết đã theo dõi đường dây này 2 năm và lập chuyên án cách đây 6 tháng.

Quy mô đường dây được đánh giá là lớn nhất từ trước tới nay khi số tiền một lượt bán dâm lên đến 25.000 USD. Đáng chú ý trong đường dây này là Á hậu T.D với giá đi khách mỗi lần lên tới 7.000 USD.

Sau khi có thông tin về việc bị công an điều tra, Thư Dung bị ban tổ chức Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 thu hồi danh hiệu Á quân 1. Ngày 7/9, BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu ra quyết định thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Thư Dung.

Video: Á hậu bị bắt trong đường dây bán dâm 25.000 USD

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn